Hé lộ vị trí dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động hơn từ cuối năm 2015 đến đầu xuân 2016. Nhưng các dự án đi qua vẫn dừng ở những nét cơ bản chưa có những đột phá độc đáo và mới lạ. Nhưng sự xuất hiện của Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội thì thực sự là một sự thay đổi ngoạn ngục của thị trường bất động sản nâng tầm cuộc sống dân cư lên một đẳng cấp mới hoàn toàn. Đúng như cái tên của chủ đầu tư Vingroup dự án này đã mang dấu ấn của ông trùm bất động sản lan rộng khắp mọi nơi trên cả nước.

Điểm nhấn về vị trí của Vinhomes Times Square

+ Nằm ngay mặt đường Trần Duy Hưng hướng thẳng vào trung tâm thành phố

+ Một mặt tiếp giáp với đường vành đai 3 có đường cao tốc trên cao.

+ Đối diện là đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị Quốc Gia.

+ Đây được coi là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội 

 

Vị trí dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng

Liên kết vùng tại vị trí chung cư Vinhomes Times Square

Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí đẹp cùng tốc độ đô thị hóa cực nhanh, hạ tầng thì được đầu tư một cách mở rộng và hiện đại bậc nhất điều này cũng là một điểm tạo sự khác biệt lớn so với các dự án bất động sản đi trước. Những căn hộ Vinhomes StarCity Center nằm tiếp giáp với siêu thị Big C Thăng Long, khu biệt thự Vinhomes Paradise thơ mộng với bến đỗ du thuyền sang trọng hạng nhất tại Việt Nam.

Thế là chưa đủ bởi chung cư Vinhomes Times Square còn có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nhất (đường hầm Trần Duy Hưng, cao tốc trên cao vành đai 3, cao tốc đại lộ Thăng Long…). Một tổ hợp công trình gồm các tòa cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp hạng sang của Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống cao cấp cho bất kì ai đang mong muốn thay đổi không gian sống hiện tại của mình.

Với vị trí thuận lợi đó, dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng sẽ tạo ra sức hút lớn đối với khu vực phía Tây Hà Nội. Thị trường bất động sản nói chung và những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở sẽ là gợi mở thú vị nơi Vinhomes Trần Duy Hưng dành cho quý khách phong cách sống xanh giữa lòng thành phố. Còn chờ gì mà không khám phá Tiến độ dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng để có cơ hội là người sở hữu căn hộ phong cách Châu Âu đầu tiên chứ.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí