Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Phạm Hùng – hoàn hảo

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Phạm Hùng - hoàn hảo

Mới đây nhất những thông tin dự án Vinhomes Sky Lake sẽ được ra mắt trong thời gian tới đã làm dậy sóng trên thị trường bất động sản. Một dự án sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn, thiết kế căn hộ sang trọng cùng với dịch vụ tiện ích vượt trội. Hứa hẹn đây sẽ là dự án tầm cỡ, tiện nghi và hiện đại được mong đợi nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Vingroup

vinhomes-pham-hung-20-696x388

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (ảnh minh họa)

Vị trí của dự án là một điểm cộng, sở hữu diện tích lớn trên mặt đường Phạm Hùng. Vị trí rất thuận tiện trong việc đi lại, nằm trong trục đường quan trọng Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng nối liền những quận huyện ngoại thành với trung tâm thành phố Hà Nội.

vi-tri-vinhomes-pham-hung1

Vị trí dự án siêu đắc địa

Khoảng cách di chuyển thuận tiện của dự án

  • Cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 1km
  • Cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia 1.4km
  • Cách Trung tâm thành phố khoảng 7km

Vị trí mà dự án Vinhomes Sky Lake có được sẽ là hoàn hảo đối với những người thường xuyên phải đi công tác xa. Khoảng cách từ Vinhomes Phạm Hùng tới Sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút lái xe.

Nằm trong vùng trung tâm kinh tế, văn hóa - thể thao và chính trị mới của Hà Nội. Dự án sẽ là một làn gió thay đổi diện mạo bất động sản thành phố và ở phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

vi-tri-vinhomes-pham-hung

Giao thông dự án thuận tiện

Thông tin dự án có 3 tòa cao tầng. Bao gồm căn hộ cao cấp và văn phòng, trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích đáng nể. Những căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu cổ điển sang trọng. Đặc biệt với dự án lần này chủ đầu tư sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ, đây sẽ là bước tiến mới trong thiết kế căn hộ chung cư.

căn-hộ-vinhomes-sky-lake-phạm-hùng

Thiết k thông minh được ứng dụng

Những thông tin dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí