Vị trí của Vinhomes Phạm Hùng có gì đặc biệt ?

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng được coi là “đứa con cưng” của tập đoàn Vingroup. Tiếp nối thừa hưởng và phát huy sự thành công rực rỡ của các dự án mang thương hiệu Vinhomes khác, Vinhomes Phạm Hùng sẽ làm nên sóng gió trên thị trường BĐS với vị trí tuyệt vời. 

1. Vị trí địa lý Vinhomes Phạm Hùng với thị trường BĐS phía Tây Hà Nội

Vinhomes Phạm Hùng nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi thị trường bất động sản đang diễn ra sôi nổi với nhiều nhà đầu tư lớn cùng với các dự án cao cấp như: FLC Complex, Trang An Complex với hơn 250 sản phẩm giao dịch thành công kể từ hồi cuối tháng 5 & tháng 6 năm 2015. Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City chỉ riêng trong tháng 5 đã chào bán thành công hơn 500 căn hộ. Khu đô thị mới Nghĩa Đô với khoảng 300 căn hộ giao dịch thành công. 

thị trường bất động sản phía tây hà nội

Thị trường bất động sản phía tây Hà Nội

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đánh giá là một dự án căn hộ chung cư cao cấp sẽ làm thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản phía Tây.

2. Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng có gì đặc biệt ?

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng là nơi mà các dự án khác thèm muốn mà không được. Nằm trên tuyến đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng là điểm kết nối các tuyến đường giao thông vô cùng thuận lợi với các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt với lợi thế cơ sở hạ tầng sẵn có, hệ thống giao thông thuận lợi, dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người mua và các nhà đầu tư tại thời điểm này.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng đắc địa

Đối với những người thường xuyên phải đi công tác xa, lựa chọn căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng là hoàn hảo bởi trục đường Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng rút ngắn khoảng cách từ dự án tới Sân bay Nội Bài.

3. Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí “ vàng” hiếm có

Lý do gọi vị trí Vinhomes Phạm Hùng là "vàng" bởi tổ hợp dự án nằm trong trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục và thể thao quan trọng của cả nước. Khoảng cách từ dự án tới những vị trí xung quanh chỉ mất vài phút lái xe.

  • Khoảng cách từ Vinhomes Phạm Hùng đến bến xe Mỹ Đình là 3km
  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 1,4km
  • Thời gian đi đến trung tâm Thương Mại Big C chưa đầy 5 phút bởi chỉ cách có 500m
  • Khoảng cách đến trường Đại học Sư Phạm Hà Nội là 5km
  • Cách Bảo tàng Hà Nội 1,4km
  • Cách Sân vận động Mỹ Đình 1km

 

vinhomes phạm hùng sở hữu vị trí vàng hiếm có

Dự án sở hữu vị trí " vàng" hiếm có

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được mệnh danh là thiên đường tiện ích, thiết kế và điều làm nên thành công quan trọng nhất của dự án đó là vị trí "vàng". 

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ là "đứa con" hoàn hảo và phát triển bậc nhất của Vingroup tại quận Cầu Giấy. Nó đang thu hút khách hàng và nhà đầu tư thông minh về với mình. 

Sở hữu căn hộ ngay hôm nay để được hưởng những chính sách bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng ưu đãi từ chủ đầu tư. Hãy là những khách hàng đầu tiên và thông minh của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí