Vị trí của Vinhomes Liễu Giai thu hút khách hàng

Vị trí của Vinhomes Liễu Giai vẫn luôn là yếu tố hàng đầu để đưa ra quyết định có mua căn hộ hay không? Vinhomes Liễu Giai được đặt ở vị trí vàng, nằm giữa trung tâm của thủ đô.

Vị trí của Vinhomes Liễu Giai mang lại thuận lợi cho khách hàng

Xung quanh vị trí của Vinhomes Liễu Giai  là những trường đại học lớn như là Đại học Ngoại Thương, học viện Ngoại Giao, Đại học Luật.... và rất nhiều các trường THCS, trường tiểu học khác. Chính vì thế rất thuận tiện cho việc cho con em của mình tới trường, không ngại xa. 

Ngoài ra, bên cạnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn là các tòa nhà  lớn như là tòa nhà Lotte và đại sứ quán của Nhật. Tứ phía đều là hồ nước tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp vô cùng và thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Từ Vinhomes Liễu Giai đi tới các nơi trung tâm khác rất gần như:

Chỉ cách tòa nhà Lotte 200m

Cách hồ Tây 500m ( chỉ đi xe mất 5 phút )

Cách với công viện Thủ Lệ là 300m

vi-tri-cua-vinhomes-lieu-giai

Vị trí của Vinhomes Liễu Giai

Nhờ vào vị trí vàng tại số 29 Liễu Giai mà những vị  khách ở đây có thể thuận tiện cho việc đi lại và tiện lợi cho các chuyến đi du lịch. Bên cạnh Vinhomes Liễu Giai chính là tuyến đường Kim Mã, Đê La Thành, ven Hồ Tây.....

Ngoài vị trí của Vinhomes Liễu Giai thì các thiết kế mặt bằng, không gian sống ở nơi đây cũng vô cùng tuyệt vời. Các căn phòng tại nơi đây được thiết kế theo phong cách mở của Châu Âu, tất cả các phòng đều được xây dựng để có thể đón được ánh nắng tự nhiên mang lại sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Các bạn sẽ thực sự hài lòng vì tất cả các sàn tại Vinhomes Liễu Giai đều được lát sàn gỗ theo phong cách của Châu Âu.

Các hệ thống thiết bị tại nơi đây vô cùng đẳng cấp và được cung cấp đầy đủ từ tủ  nhà bếp, máy hút mùi, lò vi sóng.....

Hệ thống an ninh được đảm bảo vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ở trong ngồi nhà này. Được phục vụ đảm bảo an ninh 24/24 nên không cần lo lắng cho những đứa trẻ nhà bạn nữa. Và đồng thời các tiện ích nơi đây phục vụ đầy đủ các nhu cầu cần thiết của bạn. Trong Vinhomes Liễu Giai có đầy đủ các trung tâm thương mại, siêu thị mini, trường học, bệnh viện , bể bơi, phòng tập gym.....

Chắc hẳn vị trí của Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: GÍA BÁN CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI NHƯ THẾ NÀO

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí