Vì sao nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Nối tiếp thành công từ những dự án thành công trước đây, chủ đầu tư Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng mới một khu phức hợp các căn hộ chung cư cao cấp. Đặc biệt dự án lần này có rất nhiều lợi thế từ vị trí đáng mơ ước đến thiết kế và dịch vụ vượt trội.

Vì sao nên mua căn hộ chung cư  cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hiện tại, những thủ tục cấp phép xây dựng cơ bản đã được hoàn thiện và trình thành phố phê duyệt chỉ còn chờ ngày khởi công. Đã có những thông tin cho rằng dự án lần này sẽ có nhiều thay đổi nổi bật so với những dự án trước kia. Chính sự tò mò đó mà dự án đô thị Vinhomes Sky Lake đang được quan tâm rất nhiều.

Hình ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (hình ảnh minh họa)

Dưới đây là những lý do mà Vinhomes Sky Lake được quan tâm đến vậy

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường bất động sản.

Trước đến giờ tập đoàn Vingroup đã nổi tiếng với những dự án làm thay đổi diện mạo của thủ đô. Đặc biệt chủ đầu tư luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn bàn giao căn hộ đúng thời hạn và chất lượng công trình phải đặt lên hàng đầu.

Chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup

Vị trí chiến lược.

 Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake được đánh giá rất thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây của thành phố. Sở hữu một vị trí quan trọng trên tuyến đường huyết mạch Phạm Hùng nối liền thủ đô với sân bay quốc tế Nội Bài, sẽ là thuận lợi với người hay phải có những chuyến công tác xa nhà. Và cũng là nơi đầu não về giáo dục văn hóa và chính trị của Thủ Đô và Quốc Gia

Vinhomes Phạm Hùng lợi thế về vị trí tạo nên sức hút

Vị trí chiến lược 

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích dịch vụ

Những dự án mang thương hiệu Vinhomes đi liền cùng cơ sở hoàn thiện. Những cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Một chất lượng sống đáng mơ ước. Chủ đầu tư Vingroup luôn có ý định là “ bán chất lượng sống chứ không bán căn hộ” bởi vậy căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là để tận hưởng.

An ninh an toàn tuyệt đối

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với hệ thống camera hoạt động 24/24 sẽ làm bạn và gia đình luôn có cảm giác an toàn nhất khi sống tại đây. Hệ thống báo cháy an toàn tuyệt đối.

Giá trị đầu tư

Với những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vinhomes Sky Lake sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư và khách hàng nhận được nhiều lợi nhuận từ dự án. Với chính sách ưu đãi cho vay tới 85% giá trị căn hộ thì việc sở hữu căn hộ không còn xa vời đối với mọi cư dân.

sinh lời

Đầu tư sinh lời với căn hộ Sky Lake

Với những lý do đã phân tích trên, có lẽ bạn không phải băn khoăn khi lựa chọn mua căn hộ tại chung cư mới nhất của Vingroup

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí