Vì sao biệt thự Vinhomes Paradise được coi là ” chú gà đẻ trứng vàng”?

Chắc hẳn một lượng không nhỏ các kênh đầu tư thời điểm hiện tại đang có những dấu hiệu chững lại. Nhưng một điều đáng mừng là lĩnh vực bất động sản nói chung và riêng phân khúc biệt thự của tập đoàn Vingroup nói riêng lại đang mang lại một niềm vui khá lớn cho hầu hết các nhà đầu tư. Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì sang trọng, đẳng cấp chính là “chú gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư trong năm 2016.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupĐâu là những lý do nên đầu tư vào Biệt thự Vinhomes Paradise

Việc đầu tư và lĩnh vực bất động sản hiện đang là một hình thức đầu tư khá bền vững, đây cũng chính là sự đầu tư cho tương lại. Trong khi bối cảnh hiện tại vàng đang xuống giá, thị trường chứng khoán thì phập phù, lãi xuất tại các ngân hàng ngày càng thấp đi, thì vào thời điểm hiện tại thị trường bất động sản lại được coi là mang lại khả năng sinh lới cao nhất.

biet-thu-3-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Với phần khúc biệt thự Vinhomes Paradise, đặc biệt là những căn biệt thự “tự sơn hướng thủy” lại càng thuận lợi hơn việc “tiền đẻ ra tiền”. Cũng theo các chuyên gia thì nhu cầu mua biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì đang được tăng khá cao, nhưng nguồn cung thì lại có hạn.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupLý do khiến cho biệt thự tại Vinhomes Paradise Mễ Trì được mệnh danh là “chú gà đẻ trứng vàng”

Điều thứ nhất: đây là một trong nữa mảng bất động sản được gắn liền với những khách hàng có thu nhập cao, khả năng họ có thể chi trả là luôn sẵn sang. Cũng đúng thôi khi thu nhập của họ ngày càng tăng lên thì việc mong muốn hưởng thụ là điều tất yếu.

Các cụ ta có câu” an cư lập nghiệp”, chính vì vậy việc mua cho mình một căn nhà luôn là điều được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy khi tiền đã có nhiều, nhu cầu hưởng thụ cũng có, thì việc các đại gia tìm kiếm cho mình những không gian sống, đẳng cấp và tuyệt nhất là điều đương nhiên. Các nhà đầu tư cũng vì thế mà dùng tiền đầu tư hết vào Biệt thự tại Mễ Trì.

biet-thu-4-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Điều thứ hai: hiện tại có rất nhiều nơi có biệt thự sang trọng như các khu biệt thự biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Nhưng về vấn đề địa lý những khu biệt thự tại đây chỉ là nơi nghỉ dưỡng khi rảnh rỗi, chính vậy để tìm cho mình một căn biệt thự có thế “tựa sơn hướng thủy” là vô cùng khó ngay giữa thủ đô này.

Hiểu được điều này tập đoàn Vingroup đã quyết tung ra một sản phẩm đẳng cấp vô cùng với địa thế như vậy, với thiết kế hồ điều hòa khá lớn cùng với ba bến đỗ du thuyền sang trọng, chắc chắn sẽ làm cho cư dân nơi đây được thưởng thức đúng những vì mình mong muốn. Đây thực sự là một nơi để đầu tư khá tuyệt từ khi bắt đầu hình thành.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupNhững lợi ích khi đầu tư và Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Đầu tư vào Biệt thự Vinhomes Paradise những nhà đầu tư thông thái sẽ nhìn thấy ngay được những lợi nhuận ngay khi việc hàng càng ngày càng khan hiếm. Vingroup cũng cam kết mức sinh lời tối thiểu sẽ là 10% cho các nhà đầu tư. Chính điều đó đã làm cho các nhà đầu tư không còn lo lắng về những sự rủi ro hay vấn đề về lợi nhuận không được ổn định khi lựa chọn đâu tư vào những sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

gia-ban-biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Không những vậy với giá chào bán rơi vào khoảng từ 50 đến 70 tỷ thì giá trị của một căn biệt thự tại Vinhomes Paraidse cũng chỉ là một phần khá nhỏ so với giá trị của những căn biệt thự tại các nước châu Á như: Thái Lan, Đài Loan, Indonesia. Chính vậy đây sẽ là khá năng sinh lới khá lớn mà những nhà đầu tư cần xem xét lựa chọn trong năm 2016

Vậy biệt thự tại Vinhomes Paradise giành cho ai? tầng lớp nào sẽ là nhà đầu tư dám đầu tư và lĩnh vưc nhà, các bạn cũng đọc và cảm nhận nhé!

Biệt thự Vinhomes Paradise là khu biệt thự sang trọng và tiêu biểu nhất của tập đoàn Vingroup. Đầu tư vào đây không chỉ còn là măng lại những giá trị cao mà nó còn là một quyết định sáng suốt theo xu hướng thời đại của bạn.

Nguồn: http://vinhomesgroup.net.vn/

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí