Ưu thế của dự án Vinhomes Thăng Long đẳng cấp sang trọng

Dự án Vinhomes Thăng Long là siêu dự án bậc nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Đây là một dự án đang thu hút được nhiều sự chú ý và có nhiều ưu thế nổi bật. dưới đây là một số ưu thế nổi trội của Vinhomes Thăng Long

tong-quan-vinhome-thang-long-ss1

Tổng quan dự án vinhomes thăng long

1.Dự án Vinhomes Thăng long tọa lạc vị trí vàng của Thành phố Hà Nội

Dự án được xây dựng tại khu vực đất thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí trời cho khi là điểm giao cắt của đường lê trọng tấn và đại lộ thăng long. Giáp với rất nhiều con đường trọng yếu đi về khu trung tâm thành phố, các khu vực ngoại đô và tỉnh thành giáp ranh Hà Nội. Hơn nữa dự án còn nằm ở trung tâm phía tây tiếp giáp với rất nhiều khu đô thị lân cận. Tương lai không xa khu vực này sẽ là một trong những vùng tập hợp các đô thị sầm uất nhất thành phố.

2.Quy mô dự án Vinhomes Thăng Long hoành tráng

Vinhomes Thăng Long là một trong những khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại bậc nhất của Hà Nội. Với qui mô 24,2 ha, dự án Vinhomes Thăng Long bao gồm 4 phân khu chính Long Hưng, Long Phú, Long Khánh, Long Cảnh. Ngoài ra còn có Hồ điều hòa rộng lớn với diện tích lên lên tới 10ha và các cảnh quan xanh tạo ra một khu đô thị lớn với cảnh quan, không gian xanh mát hài hòa với thiên nhiên.

tien-ich-vinhomes-thang-long

Tiện tích vượt trội tại vinhomes thăng long

 

3.Tiện ích tại dự án Vinhomes Thăng Long hoàn hảo cho cuộc sống chất lượng cao

Với khách hàng thì thương hiệu Vinhomes của Vingroup đã trở nên vô cùng quen thuộc và là một thương hiệu tin cậy để đầu tư. Với mật độ xây dựng chỉ 27,3%, VinGroup đã biến một khu đất thành một thiên đường thật sự. Vinhomes thăng long là thiên đường tiện ích với trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Mặt khác, mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long còn là thiên đường sống và nghĩ dưỡng ngay trung trung tâm Hà Nội. Với hệ thống công viên cây xanh, hồ nước lên tới 10ha đã tạo nên một môi trường sống hoàn hảo chất lượng cao mà bất cứ ai cũng mơ ước.

Khu đô thị còn là thiên đường cho các gia đình với các dịch vụ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong dự án sẽ có hệ thống bệnh viện Vinmec  với nhiều dịch vụ chất lượng, đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cư dân. Ngoài ra, con em của cư dân sẽ được học trong hệ thống trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế VinSchool , nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Sống tại Vinhomes không chỉ đơn thuần là sống mà còn là hưởng thụ cuộc sống. Với những ưu thế vượt trội Vinhomes Thăng Long có những lợi thế cạnh tranh lớn xứng đáng là đối thủ mạnh trong đoạn thị trường cao cấp.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí