Trung tâm thương mại VinMart Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes là một trong các thương hiệu nổi tiếng của Vingroup, đây cũng là một trong các thương hiệu đắt giá và uy tín nhất trên thị trường nhà đất hiện nay.

Đây là dự án được tích hợp nhiều loại hình sản phẩm như nhà chung cư hạng sang, trung tâm mua sắm khép kín mang nhiều dịch vụ sang trọng, hệ thống tiện ích đầy đủ. Một phần lớn mặt bằng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dành cho việc xây dựng hệ thống trung tâm thương mại này

VinMart Vinhomes Phạm Hùng thỏa mãn nhu cầu mua sắm

vinmart-vinhomes-sky-lake-pham-hungHệ thống siêu thị Vinmart Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thỏa mãn nhu cầu mua sắm

Nổi bật trong hệ thống tiện ích Vinhomes Phạm Hùng có thể nhắc về VinMart, siêu thị tiêu dùng bậc nhất khiến cả gia đình có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm có chất lượng cao.

Với một quy mô lớn, diện tích có thể lên tới 10.000m2, VinMart phục vụ hơn 40 nghìn mặt hàng như thực phẩm, thời trang, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện máy...

Hàng hóa tại đây rất đa dạng, vừa đáp ứng được các những mong muốn sử dụng trọng yếu của cư dân Vinhomes Sky Lake, cũng như vừa phù hợp với những mong muốn đặc biệt của các nhóm khách hàng đặc biệt khác.

vinmart-vinhomes-sky-lake-pham-hung 2Chuỗi siêu thị lớn VinMart

Bên cạnh đó, VinMart cũng phục vụ thêm nhiều dịch vụ khác cho khách hàng như dịch vụ gia tăng giao hàng miễn phí trong vòng 5 km; tiện ích gói quà, làm sạch thực phẩm tươi, sử dụng thanh toán bằng thẻ… Đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt thường nhật của mọi gia đình tại các dự án án mang thương hiệu Vinhomes.

Tới đây khách hàng không chỉ mua được các sản phẩm chất lượng mà còn được tận hưởng những phút giây phút hết sức thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng bên gia đình.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí