Trung tâm thương mại Vinmart tiện ích hoàn thiện

Điểm nổi bật tạo nên sức hút không thể cưỡng lại khi mua dự án Vinhomes Thăng Long là hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn thiện của Vinhomes Thăng Long bao gồm: các khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt công cộng, thể dục thể thao… Trong đó có thể kể đến hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart + cùng mang thương hiệu của Vingroup.

Hệ thống tiện ích đồng bộ phát triển hoàn thiện

Khi sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long khách hàng có cơ hội tận hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích tại đây. Vinmart là một trong hệ thống tiện ích mà cư dân sinh sống tại Vinmart Thăng Long sẽ được tận hưởng, thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, với nguồn cung cấp thực phẩm sạch, ngành hàng đa dạng… phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

he-thong-sieu-thi-vinmart

Hệ thống siêu thị của Vingroup ngày càng lớn mạnh

Với mục tiêu phát triển đa ngành nghề và phương châm "Đảm bảo chất lượng cuộc sống của mọi nhà", hệ thống VinMart và VinMart+ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Khi mua sắm tại hệ thống VinMart và VinMart+, với nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Hệ thống Vinmart được ngày càng phát triển hoàn thiện

Hệ thống cửa hàng VinMart của dự án vinhomes nam an khánh được xây dựng ngay trong khu đô thị, với hệ thống tiện ích đa dạng hơn 40 ngàn mặt hàng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày như: đồ dùng gia đình, điện máy, thời trang, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, đồ khô, .... Mang đến một không gian sống “ tất cả trong một” ngay tại chính căn hộ.

Với tầm nhìn dài hạn, hệ thống bán lẻ Vimart và Vinmart+ đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trong thời gian sắp tới, VinMart sẽ khai trương thêm 100 siêu thị VinMart và hơn 1.000 cửa hàng tiện ích VinMart. Đánh dấu bước phát triển không nhỏ của thương hiệu Vinmart.

he-thong-sieu-thi-vinmart-2

Mọi dự án của Vingroup đều được tích hợp với Vinmart

VinMart đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của dân cư trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Ngoài ra, Vinmart vinhomes thăng long còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội và điều kiện phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý nhất; đồng thời đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí