Trong ba tòa Vinhomes Metropolis Liễu Giai tòa nào là tổ ấm dành cho bạn

Sở hữu vị thế một không hai khi bốn bề là bốn hồ tự nhiên lớn của thủ đô Hà Nội: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là dự án nổi bật về đa số mặt so mang tất cả những công trình cộng khu vực. Đây là lựa chọn hoàn hảo không chỉ đối mang khách hàng mà còn từ các nhà đầu tư cho thuê…

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vị trí chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  1. Tọa độ vàng

Toạ lạc tại vị trí tốt nhất 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, nằm trên 2 tuyến đường Liễu Giai, Kim Mã huyết mạch với những trục đường tuyệt vời nhất Hà Nội, giao thông thuận tiện nhất, ngay tại tâm điểm hành chính từ phía quận Ba Đình, cận kề khu ngoại giao đoàn và các sứ quán, trường học Quốc tế.

Việc sở hữu vị trí tọa lạc hết sức đặc trưng thuận lợi và tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là mua sự mong đợi để tận hưởng cuộc sống sang trọng với một dự án view ra được cả 04 hồ: Ngọc Khánh, Thủ Lệ, Giảng Võ và đặc trưng là hồ Tây.

vinhomes-lieu-giai-view-ho-giang-vo

Hướng view Hồ Giảng Võ

Quy mô gồm 03 tòa căn hộ có hạ tầng tiện ích hòa hợp toàn khu, với văn phòng, khu thương mại, giáo dục...dự án là khu căn hộ hạng sang đồng bộ và gần như tiện ích của mình danh tiếng Vingroup chuyên dụng cho các Chủ sở hữu đẳng cấp tại Phía Tây Hà Nội xinh đẹp.

  1. Tại sao phải tậu căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà không bắt buộc dự án khác?

Đây là công trình nắm trong tay một tầm nhìn độc đáo bậc nhất. Sáng sáng, quý vị có thể tận hưởng vẻ tuyệt vời từ 4 mặt hồ thơ mộng Trong thành phố: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ. Đêm về, quý vị sẽ được đắm chìm Trong êm đềm của thủ đô. Các căn hộ đều sở hữu gói Smarthome – điều khiển tự động cơ sở âm thanh, ánh sáng, rèm cửa và điều hòa được liên kết trực tiếp sở hữu smartphone hoặc máy tính bảng, mang lại cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.

Ngoài ra, mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng chính là cách khách hàng gắn kết với cộng đồng thượng lưu: bởi nơi đây là nơi hội tụ của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp…

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai ngay khi ra mắt có giá cả và chính sách khuyến mãi của nhà đầu tư.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí