Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Phạm Hùng

Một cuộc sống tại đô thị xanh với những hàng cây phủ bóng, hồ nước điều hòa xanh mát, những căn hộ hiện đại, tiện nghi…là nơi an cư lý tưởng của mỗi gia đình. Đến với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác an cư lạc nghiệp hoàn hảo đó. Bởi  Vinhomes Phạm Hùng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống vẹn toàn nhất với các giá trị độc đáo vượt trội.

Cuộc sống vẹn tròn tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

chung-cu-vinhomes-pham-hungDự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Là dự án trong chuỗi sản phẩm bất động sản cao cấp nhất của thương hiệu Vinhomes, thật dễ hiểu vì sao dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng lại cung cấp những giá trị vượt trội như vậy tới khách hàng. Kế thừa và tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Vinhomes Phạm Hùng không chỉ là môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng người Việt Nam, mà nó còn được ghi nhận là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng ngoại quốc khi tìm kiếm một căn hộ tuyệt vời để sinh sống định cư tại Việt Nam.  Cư dân sống tại Vinhomes Phạm Hùng hầu hết sẽ là những người có trình độ, có tầm hiểu biết rộng, thông minh. Một trường hoàn hảo để gia đình bạn phát triển, bạn và gia đình sẽ được sống và hòa nhập vào một môi trường văn minh đầy đẳng cấp.

tien-ich-dang-cap-tai-vinhomes-thang-longTiện ích sống đầy đủ và đa dạng

Không gian sống hoàn hảo

Chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cộng đồng cư dân, các chương trình, sự kiện tập thể dự kiến sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao và gia tăng tình cảm gắn bó, tình hàng xóm láng giềng trong cộng đồng để xây dựng một cộng đồng không những đẳng cấp mà còn vô cùng thông minh gắn kết. Đây cũng là cơ hội vàng giới thiệu về văn hóa của người Việt với bạn bè quốc tế, cũng như người Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp xúc, hiểu biết hơn đến nhiều nền văn hóa khác trên thế giới.

mua-biet-thu-vinhomes-thang-long

Nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời

Không những thế, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn là một môi trường sống hoàn hảo cho con trẻ. Với chính sách bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cho người nước ngoài thì con em của bạn sẽ được vui chơi và cùng phát triển với những đứa trẻ khác đến từ nhiều quốc gia. Đặc biệt con bạn sẽ được học dưới mái trường Vinschool - tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên tận tình giảng dạy tốt. Đây sẽ là nơi con em của bạn được phát triển toàn diện, con bạn được trang bị đầy đủ hành trang để sẵn sàng hội nhập và trưởng thành.

Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng để trở thành một đô thị hoàn hảo, nơi một cuộc sống vẹn tròn đầy đủ từ chất lượng, cảnh quan tiện ích, cao cấp, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Những giá trị đột phá nơi đây sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo mới.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí