Trải nghiệm cuộc sống tại Golden Field trong căn hộ đẹp nhất

Dự án chung cư Golden Field là một trong những địa điểm hoàn hảo nhất của Mỹ Đình, nơi đây là điểm đến của đông đảo các bạn muốn chọn nhà tại khu vực này. Dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình với giá về cơ sở hạ tầng, tiện ích siêu đẳng bậc nhất của khu vực. Mỗi m2 tại căn hộ chung cư Golden Field được chủ đầu tư Mbland chi phí siêu cẩn thận. Hầu hết các nhu cầu về không khí sống, tiện lợi của người dân tòa nhà đều được đáp ứng lý tưởng nhất.

can-ho-chung-cu-golden-field-my-dinh
Golden Field nằm gần 2 khu tỉnh thành lớn của thành phố là Hd Mon City và Vinhomes Gardenia nên thừa hưởng gần như những tiện ích về hạ tầng từ 2 dự án lớn này. Không chỉ hưởng lợi thế về điện, đường, trường, trạm từ địa bàn Mỹ Đình bảo đảm cuộc sống đắc địa cho cư dân nơi đây.

Mật độ cây xanh tại địa bàn này số đông, những công trình hiện đang chưa mang phổ biến, công viên kế bên dày đặc tạo bắt buộc hệ thống sinh hoạt, vui chơi lý tưởng cho cư dân từ tòa nhà.

Các chỗ phát triển từ dự án chung cư Golden Field đều là những công ty uy tín bậc nhất của Việt Nam như Mbland, Delta, Maxland đảm bảo tiến độ, chất lượng xây nên từ công trình căn hộ chung cư Golden Field.

Những quý khách sắm nhà ở dự án căn hộ chung cư Golden Field đều nhận được hỗ trợ Với tập đoàn Mbland và ngân hàng như chiết khấu 4% giá trị căn hộ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ

Tặng người dùng Gói nội thất trị giá 70.000.000 VNĐ cho khách hàng đã ký thỏa thuận đăng ký đặt chỗ căn hộ (gói nội thất này sở hữu thể trừ thẳng vào giá nếu khách hàng không có nhu cầu làm cho.

Nội thất bàn giao ở dự án chung cư Golden Field là nội thất đẳng cấp ( Trần Thạch Cao, Bếp, Full thứ vệ sinh, sàn gỗ, bình nóng lạnh..)

Còn chờ gì nữa Quý người mua hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời các băn khoăn hay mua cho khách 1 căn hộ lý tưởng nơi đây! Liên hệ qua hotline: 0868 36 5555 hoặc của Website chính thức của chúng tôi: hailongland.vn/goldenfield

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí