Trải nghiệm cuộc sống một ngày tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai là một trong những căn hộ được mong chờ nhất hiện nay, nó luôn gây được sức hút, sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư. Với thiết kế ấn tượng, các căn hộ Vinhomes Liễu Giai mang đến cho bạn một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, một trải nghiệm mới của cuộc sống.

Buổi sáng bình minh trong lành tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Khi tia nắng ban mai bắt đầu chiếu vào từng căn hộ cũng là lúc một ngày làm việc mới bắt đầu, một cuộc sống ồn ào, náo nhiệt của chốn thành thị. Khi khói bụi của dòng xe tấp nập trên đường phố Hà Nội thì tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai xinh đẹp đó vẫn có được bầu không khí trong lành, bình yên không một chút ồn ào như những gì đang diễn ra bên ngoài căn hộ . Với thiết kế không gian mở để đón ánh sáng tự nhiên vào căn hộ Vinhomes Liễu Giai tạo động lực để có một ngày làm việc mới tràn đầy nhựa sống. Những tia nắng mặt trời mỗi sớm mai chiếu vào làm không gian trở nên tươi mới, tạo nguồn cảm hứng làm việc cho gia chủ.

Hoàng hôn lãng mạn tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Sau những tia nắng vàng rọi của ông mặt trời được chiếu sáng sau một ngày dài thì thay vào đó sẽ là một buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp bao trùm. Đây là thời gian mọi người tấp nập trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai chào đón họ bằng một bầu không khí trong lành từ cảnh quan xanh mang lại, tránh xa khói bụi của thành phố. Bạn chỉ cần đặt chân vào căn hộ Vinhomes Liễu Giai là mọi mệt mỏi căng thẳng sẽ tiêu tan hết. Một không gian sống đẳng cấp, thoáng mát đang chào đón mọi người. Bạn sẽ được bước vào một thế giới bình yên không ồn ào khi đặt chân tới căn hộ Vinhomes Liễu Giai. Tất cả những điều này quý khách sẽ được trải nghiệm khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai để sinh sống.

Tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai – màn đêm huyền ảo

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Nơi đây bạn sẽ được ngắm toàn cảnh của thành phố tuyệt đẹp khi lên đèn bởi mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế với không gian mở cùng ban công rộng lớn. Điểm ấn tượng hơn nữa là hầu hết các căn hộ đều có view ra hồ vì xung quanh các căn hộ Vinhomes Liễu Giai được bao bọc bởi 4 hồ lớn và đẹp nhất của thành phố Hà Nội : Hồ Tây, hồ Thủ lệ, Giảng Võ, Ngọc Khánh. Không chỉ dừng ở đó mà ngay tại khuôn viên của căn hộ Vinhomes Liễu Giai cư dân sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của hồ sinh thái hòa quyện cùng cảnh quan xanh của nơi đây. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc bầu không khí trong lành, mát lạnh hơn giúp cư dân chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

XEM THÊM : Cơ hội đầu tư hiếm có tại tòa M1 căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí