Tìm hiểu về những tiện ích 5 sao tại Vinhomes Paradise

Hướng đến mục đích mang con người đến với cuộc sống trong mơ, Vinhomes Paradise Mễ Trì mang trong mình những tiện ích đẳng cấp vô cùng chất lượng với tiêu chuẩn 5 sao của từng dịch vụ. Sau đây sẽ là những tiện ích 5 sao đó tại Vinhomes Paradise:

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupHệ thống hồ bơi trong nhà và ngoài trời

Bể bơi ngoài trời tại Vinhomes Mễ Trì là tiện ích 5 sao với diện tích hồ bơi lên đến 1.020m2. Đây được gọi là hệ thống hồ bơi lớn nhất được xây dựng nhằm đáp ứng được nhu cầu với diện tích khá đa dạng, được bố trí khá hợp lý nằm trong khuôn vị của khu đô thị, với những thiết kế khác nhau để thích hợp cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em, nhằm tạo điều kiện cho các bạn cũng như gia đình có những giây phút vui đùa và thư giãn bên nhau.

be-boi-dep-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupDịch vụ làm đẹp Vincharm Spa

Đây là chuỗi hệ thống những dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp với quy mô và đẳng cấp, uy tín, với diện tích lên đến 115m2, hứa hẹn sẽ giúp quý khách cũng như cư dân nơi đây có được những giay phút thoải mái và thư giãn nhất cùng những trải nghiệm liệu trình làm đẹp và những quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và đặc biệt

vincharm-spa-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupHệ thống khu vực thể thao dưới nước và phòng tập Gym.

Ngoài những khu thể thao trong nhà được thiết kế vô cùng tiện nghi và đẳng cấp như: Phòng tập Gym, Yoga hay thái cực quyền,… Vinhomes Paradsie còn được thiết kế thêm những môn thể thao ngoài trời và dưới nước như: lướt sóng, bóng đã,… tạo cho quý khách cảm giác thoải mái và vui vẻ bên những người bạn của mình. Trong một không gian sống resorts.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupHệ thống quầy bar và nhà hàng 5 sao

Đây là một hệ thống được mong đợi nhất và được bố trí vô cùng thuận tiện với một không gian ẩm thực riêng cho quý khách có thể thỏa sức tận hưởng mọi dịch vụ tại đây.

quay-bar-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupDịch vụ bảo mẫu uy tín và cao cấp cho trẻ em.

Dịch vụ này sẽ được triển khai lần đầu tiên tại Vinhomes Paradise, cư dân nới đây sẽ không còn phải lo lắng những về công việc của mình bị gián đoạn vì con nhỏ. Bởi chúng tôi đã mở ra một dịch vụ bảo mẫu tại đây.

Khách hàng chỉ cần đăng ký với ban quản lý khu đô thị để gửi con mình cho các bảo mẫu nhiệt tình và chu đáo. Các bảo mẫu sẽ giúp quý vị chăm lo con mình một các tốt nhất, với việc được đào tạo khá bài bản, nên con em mình sẽ có những người bạn vui vẻ nhất.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupKhu Trung tâm mua sắm hiện đại với đẳng cấp 5 sao

Chắc chắn không thể thiếu được rồi vì đây là nhu cầu tất yếu của cư dân khi sống tại Vinhomes paradise đây cũng là một yếu tố quyết định và cũng là một kinh nghiệm khi mua biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì. Với trung tâm mua sắm lớn được đặt ngay tại sảnh của khu tòa nhà, với hệ thống chiếu sáng, và điều hòa trung tâm hiện đại, giúp cho việc mua sắm của quý khách được trở thành cuộc dạo chơi đầy thú vị và vô cùng thoải mái.

Nguồn: http://vinhomesgroup.net.vn/

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí