Tiện nghi và an toàn chính là điểm nổi bật của Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai đang có được sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ khách hàng cũng như nhà đầu tư trên thị trường. Yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn nơi an cư, đó là những dự án phải có tiện nghi chuẩn mực và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đó cũng chính là 2 yếu tố có vai trò cũng là điểm nổi bật mà Vinhomes Liễu Giai muốn gửi gắm và mang tới cho quý khách sử dụng.

thiet-ke-kim-cuong-vinhomes-metropolis

Tiện nghi và an toàn đó chính là điểm vô cùng được chú trọng từ Vinhomes Liễu Giai

Tại Vinhomes Liễu Giai, an ninh là yếu tố luôn được Vingroup đặt lên hàng đầu. Hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt ra vào bằng vân tay hay thẻ từ tự động tại mỗi căn hộ, chuông cửa hiển thị hình ảnh và hệ thống khoá cửa bằng vân tay hiện đại . Camera an ninh được bố trí hợp lý xung quanh Vinhomes Liễu Giai sẽ kiểm soát được an ninh của khu vực. Cùng với đội ngũ nhân viên bảo an được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống cư dân tương lai. Với những tiện ích vô cùng tuyệt  vời cũng như nhu cầu đáp ứng lại cho người dân. Với giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai từ phía chủ đầu tư thì đây có lẽ là 1 trong những cơ hội hiếm có để cho mọi người có thể sở hữu căn hộ đẹp như mơ với những tiện ích không thể chê vào đâu được.

8-tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Không chỉ có hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối mà tại Vinhomes Liễu Giai, các tiện ích cũng được chú trọng quan tâm đầu tư để đem tới cho cư dân một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, một cuộc sống tiện nghi nhất có thể. Với tiện ích đồng bộ, phong phú: khu trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, bể bơi 4 mùa, khu sân chơi thể thao, … tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm phong phú và đầy đủ trong cuộc sống của cư dân nơi đây. Hệ thống cảnh quan xanh đa dạng cũng giúp cư dân có những trải nghiệm, thư giãn tại nơi đây. Các tiện nghi và dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp của Vinhomes Liễu Giai kết hợp cùng vị trí trung tâm của trung tâm Hà Nội chính là những yếu tố khiến khách hàng yêu thích và cũng là điều tác động chính đến giá bán Vinhomes Liễu Giai . Một cuộc sống an toàn, tiện ích đa dạng ,dịch vụ đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo,… những yếu tố này kết hợp lại cùng rất nhiều điều hơn thế sẽ tạo dựng nên một Vinhomes Liễu Giai sầm uất giữa lòng thành phố Hà Nội. Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tương lai nơi đây một cuộc sống thoải mái và an toàn khiến cư dân hoàn toàn yên tâm.

XEM THÊMThông tin Vinhomes Liễu Giai – những điều khách hàng cần biết

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí