Tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao của vinhomes phạm hùng

Là một dự án sở hữu vị trí hoàn hảo tại cửa ngõ phía Tây của Thủ Đô. Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đánh giá sẽ mang tới cho những cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại. Được trang bị những gì tuyệt vời nhất từ thiết kế sang trọng mang phong cách Châu Âu tới dịch vụ luôn ưu tiên khách hàng, chủ đầu tư Vingroup mong muốn khách hàng được sống trong môi trường tuyệt vời nhất.

Tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao của Vinhomes Phạm Hùng

Phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hungDự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với dự án Vinhomes Phạm Hùng những cư dân thực sự được sống và trải nghiệm mỗi ngày với khu vườn độc đáo trên không hay vườn sinh dưỡng, vườn thú cưng, vườn Nhật Bản, vườn BBQ, vườn chơi cờ dành cho người già, đảo cây xanh, lều vọng cảnh hay khu dàn hoa nghỉ chân của những bạn trẻ.

Chủ đầu tư không quên tương lai con trẻ với hệ thống trường học liên cấp Vinschool. Với sự khéo léo kết hợp những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Vinschool Phạm Hùng sẽ đem đến mô hình giáo dục hiện đại, sẽ là nơi cung cấp hành trang cho thế hệ trẻ tiến bước tới tương lai.

truong-vinschool-vinhomes-thang-longVinschool chất lượng tương lai

Sức khỏe của mỗi cư dân cũng được chăm sóc đặc biệt với bệnh viện đa khoa Vinmec. Đội ngũ y - bác sỹ hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại. Những cư dân tại dự án cao cấp Vinhomes Sky Lake được tận hưởng cuộc sống thanh bình nhất

Bệnh viện – khách sạn đa khoa VinMec của dự án Vinhomes Phạm Hùng.Sức khỏe là trên hết

Trung tâm mua sắm thông minh VinMart, cung cấp đồ tiêu dùng tới tận tay khách hàng. Với quy mô lớn cùng đa dạng nhóm thực phẩm, đồ dùng, hóa mỹ phẩm, thời trang, điện máy gia dụng,... sẽ đáp ứng nhu cầu mọi cư dân. Đặc biệt hơn nữa khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn 100% từ thương hiệu VinEco.

he-thong-sieu-thi-vinmartChuỗi siêu thị VinMart sầm uất

Hay với công viên thu thu nhỏ giữa thành phố thì những vườn cây xanh mát giữa lòng khu đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là khu vui chơi và thư giãn tuyệt vời mà không phải đi đâu xa.

Dịch vụ tiện ích được sử dụng miễn phí với chính sách bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng. Bên cạnh không gian xanh ngập tràn, nguồn nước cùng thực phẩm sạch đảm bảo an toàn thì những tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời; Hệ thống sân tập thể thao: Sân chơi cho con trẻ; Bể sục thư giãn Jacuzzi....

tien-ich-vinhomes-thang-longTiện ích mang thương hiệu Vinhomes

Ngoài tiện ích cùng dịch vụ hoàn hảo, thông tin về căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn được đánh giá rất cao. Với phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp, những căn hộ này sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng muốn trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí