Tiện ích tuyệt vời mà bạn sẽ được sở hữu tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Tất cả các căn hộ được thiết kế mở để lấy ánh nắng tự nhiên tạo độ thông thoáng cho căn hộ. Đó chỉ là 1 trong 3 điểm nổi bật thú vị về căn hộ Vinhomes Liễu Giai. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang chờ mọi người khám phá.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

1. Tất cả căn hộ Liễu Giai được chiếu sáng bằng ánh nắng

Điều thú vị được quan tâm nhất về căn hộ Vinhomes Liễu Giai chính là cả căn hộ sẽ được lấy ánh sáng từ ánh nắng tự nhiên làm căn hộ trở lên thông thoáng đồng thời mang lại nguồn sinh khí cho căn hộ. Đây chính là điềm lành mang tài vượng về cho gia chủ. Ai cũng không muốn sống trong một căn hộ tối om, tù túng không thể thấy được ánh sáng mặt trời. Mà muốn được sống trong một không gian sống lý tưởng - không gian trong lành và thoáng đãng, gần gũi với tự nhiên nhất. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ được thiết kế theo ý tưởng như vậy, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất.

thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

2. 70% căn hộ Vinhomes Liễu Giai có view hồ

Điều thú vị thứ hai cũng sẽ khiến các khách hàng không khỏi mong chờ khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai là 70% căn hộ có view hồ. Sở hữu view hồ, các căn hộ Vinhomes Liễu Giai không chỉ có lợi thế về tầm nhìn đẹp mà còn có view hồ mang đến một phong thủy tốt. Căn hộ view hồ hoàn toàn phù hợp với quan điểm hướng thủy trong phong thủy. Đem tới cho chủ nhân căn hộ những may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

3. Tiện ích 5 sao phục vụ đời sống cư dân

Điều thú vị thứ 3 cũng không kém phần quan trọng hấp dẫn khách hàng đó là các tiện ích Vinhomes Liễu Giai phục vụ cuộc sống của cư dân tương lai nơi đây. Chung cư Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ có một hệ thống tiện ích cao cấp chất lượng 5 sao quốc tế. Các tiện ích phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân sẽ được trang bị là: Vincom - khu trung tâm thương mại phục vụ mua sắm của cư dân, khu vực vui chơi giải trí, phòng tập Gym, … 

Phòng tập Gym hiện đại đa chức năng

Các cư dân nhí tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ được học tập và phát triển cả về kiến thức học vấn cũng như kiến thức văn hóa đạo đức,… qua hệ thống giáo dục của trường học liên cấp quốc tế Vinschool. VinMec – bệnh viện đa khoa quốc tế được trang bị các trang thiết bị về y tế hàng đầu thế giới. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, tâm huyết, tận tình…hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân, khách hàng một cuộc sống chất lượng và sức khỏe tốt.

XEM THÊMMặt bằng căn hộ Vinhomes Liễu Giai có gì đặc biệt?

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí