Tiện ích hồ điều hòa tại chung cư Vinhomes Paradise

Không phải ngẫu nhiên mà thành phố mới Chung Cư Vinhomes Paradise Mễ Trì lại dành được sự quan tâm từ nhiều khách hàng đến thế.

Không chỉ bời không gian sống xanh mà các nhà thiết kế tạo ra cho thành phố này, cũng không chỉ bời những căn biệt thự, căn hộ cao cấp với kiến trúc tinh tế, mà còn bởi  trong khu đô thị này, những tiện ích nhu cầu cần thiết của cư dân được quan tâm vô cùng. Độc đáo nhất phải kể đến đó là hồ điều hòa.

Những thuận lợi cho khu đô thị này là những thuận lợi hiếm gặp. Về cả vị trí địa lý, đây có thể coi là mảnh đất vàng của bất động sản Việt Nam.

Vị trí đắc địa tại Mễ Trì làm khách hàng thấy hài lòng

Sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt thoáng, sở hữu view đẹp và không khí trong lành nhờ có diện tích cây xanh  và hồ điều hòa lớn nhất nằm trong lòng thành phố. Bên cạnh đó, dự án còn chú trọng xây dựng các hồ nước nhân tạo bên trong khu chung cư. Đây là tiện ích khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

ho-dieu-hoa-1-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Đi cùng với hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa cũng góp phần mình trong việc xây dựng những mảng xanh cho khu đô thị. Để cho con người sống gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên hơn. Không thể phủ nhận những tác động tích cực mà hồ điều hòa mang lại cho cuộc sống con người.

Không những dùng lưu trữ nước giảm bớt tình trạng ngập mà còn có tác dụng điều hòa không khí giảm bớt nhiệt độ, oi bức trong mùa nóng. Có những ngày hè, nhiệt độ tăng cao tới hơn 40 độ C, có một diện tích hồ điều hòa lớn sẽ góp phần giải quyết vấn đề này, hồ điều hòa điều hòa không khí rất tốt. Hồ điều hòa và khuôn viên xanh là điểm nhấn chính của dự án Vinhomes

Sức hút lớn từ hồ điều hòa tại Vinhomes Paradise

Sự tăng lên của nhiệt độ, biến đổi khí hậu là một vấn đề hết sức đau đầu với mỗi quốc gia. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta phải tự tạo cho mình nhiều những khoảng không gian xanh (thảm cỏ, công viên xanh, hồ điều hòa,…).

ho-dieu-hoa-2-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Hơn nữa việc có một cái , hồ rộng trong khuôn viên căn hộ còn góp phần tạo cảnh quan theo đúng phong thủy cho các công trình kiến trúc xung quanh. Từ căn hộ của mình, bạn sẽ có một cái nhìn bao quát về thành phố với view rất tuyệt vời.

>>> tham khảo thêm những điểm chú ý tại Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì<<<

Cuộc sống tại đây rất tuyệt vời, người dân được tận hưởng cuộc sống thông minh trong một khung cảnh những mảng xanh thân thiện với môi trường tô điểm thêm những chậu hoa lung linh, khách hàng dù khó tính tới đâu cũng sẽ phải hài lòng với không gian sống này. Một không gian xanh – sạch- đẹp và quan trọng nhất là hòa hợp với thiên nhiên, môi trường.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí