Tiến độ xây dựng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tiến độ xây dựng Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư cũng như người dân đang có ý định mua.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một trong các dự án “đắt giá”” của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại vị trí số 29 Liễu Giai, ngay cạnh Đại sứ quán Nhật Bản và đối diện Lotte Tower. Dự án này là một vô cùng phẩm được mong chờ của giới đầu tư bất động sản cũng như người dân thủ đô muốn sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp hàng đầu Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại Hà Nội.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai
Tiến độ xây dựng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bài viết này xin đưa đến cho quý khách những thông tin cần phải có liên quan tới dự án và tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Cuối năm 2015, thị trường bất động sản cao cấp đang dần khởi sắc, có sự góp mặt nhộn nhịp ở các dự án Vingroup đã hâm nóng thị trường vốn đang mang những dấu hiệu tích cực và chuyển biến thấp. Tháng 10 vừa rồi Vingroup đã khiến cho chao đảo thị trường khi cho ra mắt giai đoạn 3 của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc chỉ trong khoảng vài ngày đã bán hết hơn 70% số lượng lô biệt thự trong giai đoạn này càng chứng minh Uy Tín và nhãn hiệu của những sản phẩm của Chủ Đầu Tư Vingroup.

Mặt bằng xây dựng dự án Vinhomes Liễu Giai

Mặt bằng xây dựng dự án Vinhomes Liễu Giai

Thị trường bất động sản phân mảng chung cư cao cấp cũng không kém phần nhộn nhịp sở hữu hàng loạt các rất dự án cũng rục rịch khởi công xây dựng như dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Mỹ Đình và đặc biệt là chính sách bán hàng Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là cú hích mạnh cho thị trường trong năm 2016. Chính vì thế mọi người rất quan tâm tới tiến độ xây dựng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Theo thông tin được đưa ra, ngày 26/7/2015, dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai – khu đô thị hiện đại và đẳng cấp thế giới tại Việt Nam đã chính thức làm lễ động thổ. Ước tính ban đầu dự án do doanh nghiệp CP Đầu tư Xây dựng thuộc Tập đoàn Vingroup làm cho chủ có tổng vốn đầu tư khoảng tầm tỷ đồng. Với sự góp mặt của một trong những nhà thầu thi công dự án hàng đầu việt nam là Delta thì chất lượng cũng như tiến độ xây dựng Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn được đảm bảo. Và dự tính các hạng mục như: Căn hộ, Trường học, Bệnh viện… sẽ được bàn giao vào các quý.

Tiến độ xây dựng vinhomes Liễu Giai
Tiến độ xây dựng vinhomes Liễu Giai

DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS ĐƯỢC XÂY TẠI ĐÂU

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng ở số 29 Liễu Giai ngay bên cạnh tòa nhà Đại sứ quán Nhật, đối diện Lotte.

Theo kế hoạch, căn hộ Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên khoảng trống tầm cỡ mang mô hình là “thành phố xanh thu nhỏ” sở hữu mật độ xây dựng , không gian công viên cây xanh tính bằng ha. Bao gồm những phân khu chính: khu căn hộ và biệt thự cao cấp; khu cho thuê văn phòng và các căn hộ dịch vụ; khu công viên cây xanh 13,8 ha, Trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác. Ngoại trừ đó, dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ là tòa nhà duy nhất tại trung tâm quận Ba Đình.

Có trong tay lợi thế vị trí ” Vàng”, với tiềm lực kinh tế, tầm nhìn chiến lược và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã khai thác và tiến độ xây dựng Vinhomes Liêu Giai được triển khai nhanh chóng. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân dung tích sống trong lành, một cuộc sống sang trọng, giá trị sống nổi bật, hoàn mình với thiên nhiên giữa cuộc sống tiên tiến của thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Trong ba tòa Vinhomes Metropolis Liễu Giai tòa nào là tổ ấm dành cho bạn

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí