Tiến độ thần tốc Vinhomes Nam Thăng Long

Một trong những điểm khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về thông tin các dự án bất động sản nói chung thông tin dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nói chung đó chính là: tiến độ dự án hiện đang đi đến đâu rồi?

canh-quan-vinhomes-thang-long

Cảnh quan dự án Vinhomes Thăng Long

Những dự án thần tốc mang tên Vinhomes thăng long

Không thể phủ nhận một điều rằng những dự án mang thương hiệu Vinhomes ngoài những yếu tổ về chất lượng hoàn mĩ, thiết kế hiện đại độc đáo thì tiến độ thần tốc của các dự án cũng chính là điều khiến khách hàng ngạc nhiên.

Chúng ta chả thể quên những nỗ lực đáng kinh ngạc của Vingroup trong việc xây dựng các dự án bất động sản của họ: khu đô thị lãng mạn bậc nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside được hoàn thành trong vòng chưa đầy 1 năm, chớp mắt một cái tại mảnh đất hoang vu trên đường Nguyễn Trãi đã mọc lên Vinhomes Royal City thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày… và còn rất nhiều những dẫn chứng khác cho thấy tiến độ xây dựng đáng nể của các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes.

Tiến độ dự án Vinhomes Nam An Khánh hiện đang ở đâu?

Đầu năm 2016, ông trùm Vingroup tuyên bố sẽ bàn giao các căn biệt thự và shophouse vào quý I/2017, dù với những thành tích đáng nể về tiến độ được kể trên thì vẫn không ít người nghi ngờ về lời hứa hẹn này của ông chủ Vinhomes.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại khi sắp bước vào quý III của năm 2016, những gì thể hiện tại dự án Vinhomes Thăng Long chính là minh chứng hữu hiệu nhất cho thấy rằng tuyên bố của Vingroup hồi đầu năm là hoàn toàn có cơ sở.

tien-do-du-an-vinhomes-thang-long

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long

Sau một thời gian thi công ngắn nhưng các hạng mục tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã hoàn thiện xong hồ điều hòa. Thêm vào đó, những biệt thự, liền kề và các căn shophouse cũng đang bước vào những bước đầu tiên của phần thi công nội thất. Hệ thống tiện ích cũng đang dần được hoàn thiện từng bước một.

Tiến độ nhanh chóng là thế, nhưng những quý khách hàng tương lai có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xây dựng biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn được kiểm tra và tuân thủ theo một tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Từng chi tiết trong các căn hộ, căn shophouse đều được hoàn thiện một cách hoàn mỹ và tỉ mỉ nhất để có thể chiều lòng bất cứ vị khách hàng khó tính nào.

Bất cứ khách hàng nào, khi được chứng kiến tiến độ thần tốc như rồng lớn của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đều có thể hoàn toàn yên tâm chuẩn bị cho cuộc sống tại tổ ấm mới mang tên Vinhomes Thăng Long.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí