Tiến độ mới nhất của siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng

Tiến độ mới nhất của siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng

Là một trong các sản phẩm cao cấp nằm trong chiến lược tiên phong dẫn đầu phân khúc thị trường cấp cao của Vingroup, chung cư Vinhomes Phạm Hùng được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết cùng tài lực đầu tư. Với kỳ vọng dự án sẽ là một cú hích mạnh kích thích tăng thêm danh tiếng thương hiệu và tạo tiếng vang lớn cho tập đoàn trên thị trường bất động sản năm nay.

khong-gian-xanh-cua-du-an-vinhomes-pham-hung

Góc nhìn từ Vinhomes Phạm Hùng ra hồ điều hòa

Được tập đoàn Vingroup lên kế hoạch triển khai và hướng tới tập khách hàng có thu nhập cao, đời sống thượng lưu. Dự án cung cấp rất nhiều giá trị vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích cho tới các chính sách bán hàng cũng hết sức ưu đãi đồng bộ hoàn hảo.

Với vị trí nằm tọa lạc tại mặt đường Phạm Hùng tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch trọng yếu đi vào trung tâm thành phố cũng như khu vực các tỉnh ngoại thành khác. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực trung tâm hành chính văn hóa lớn của thành phố với thời gian nhanh chóng và hết sức thuận tiện trong công việc cũng như vui chơi giải trí học tập.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-pham-hung-1

Vị trí hoàn hảo của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thiết kế của dự án Vinhomes Phạm Hùng mở ra một không gian sống mới cho cư dân, với các kiến trúc xanh mát cùng cảnh quan cây xanh mát dự án mở ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, một chốn đi về thực sự cho con người. Ở nơi đây các kiến trúc sư dành toàn bộ tâm huyết sự sáng tạo tận tâm tận tình của mình để tạo ra một không gian sống đầy yêu thương ấm áp hạnh phúc nhằm cho cư dân dự án được trải nghiệm những giá trị đích thực nhất của một cuộc sống nên có.

can-ho-mau-vinhomes-spring-lake-pham-hung-02

Thiết kế căn hộ gọn gàng linh hoạt

Con người sống để tận hưởng chứ không phải chỉ để tồn tại, ai cũng mong muốn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn đó là cái đích là mục tiêu con người luôn hướng tới để làm động lực vươn lên. Do đó nhu cầu về cuộc sống đầy đủ toàn diện là một lẽ tất yếu. Chính do vậy, hệ thống tiện ích đồng bộ toàn diện tại Chung cư Vinhomes Sky Lake đã mang tới cho người những trải nghiệm mới lạ về một cuộc sống cao cấp thực sự. Mọi nhu cầu của con người đều được thỏa mãn một cách hoàn hảo nhất và khi sống ở đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì những giá trị mà bạn nhận được.

Theo thông tin mới nhất hiện nay thì dự án đã đăng ký cấp phép xây dựng hoàn tất và đang tiến hành triển khai xây dựng dự kiến sẽ sớm giới thiệu chính thức tới khách hàng trong năm nay. Chủ đầu tư cũng đang gấp rút chuẩn bị và đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án các công đoạn giải tỏa mặt bằng, thăm dò địa chất cũng như san lấp, khoanh khu dự án đang được tiến hành.

tien-do-vinhomes-pham-hung-2

Tiến độ xây dụng dự án đang được triển khai đang gấp rút từng hạng mục

Do đó, thời gian chờ đợi dự án ra mắt của khách hàng sẽ không còn lâu nữa, diện mạo của dự án sẽ dần dần được hé lộ. Muốn tận hưởng một cuộc sống thật hoàn hảo thì dự án này là một dự án mà bạn không nên bỏ qua. Mọi thông tin chi tiết, mới nhất, chính xác nhất về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại đây.

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí