Tiến độ dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng

Đây là dự án quan trọng của tập đoàn Vingroup nên tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Những thông tin họ cần biết bao gồm thời điểm khởi công công trình, thời điểm mở bán căn hộ và thời gian hoàn thành dự án.

Cũng chính vì sức nóng của dự án mà hiện nay có rất nhiều phỏng đoán được đưa ra về thời điểm ra mắt cũng như mở bán dự án khủng Vinhomes Times Square. Theo thông tin hé lộ thì dự án này sẽ ra mắt vào đầu xuân 2016.

tiến độ dự án Vinhomes starcity trần duy hưng

Dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng (Ảnh mang tính chất minh họa)

Dự án chung cư Vinhomes Times Square là khu phức hợp bao gồm : khối căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại. Đây là khu đô thị lớn có vị trí trí chiến lược nằm tại khu vực phía Tây thủ đô của Vingroup sau khi tập đoàn này đã khẳng định uy tín vượt trội trên thị trường BĐS.

Tiến độ dự án Vinhomes Times Square (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Hiện dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng đang hoàn thiện thủ tục xin cấp phép của Sở xây dựng để sớm được triển khai. Và cũng như các khu đô thị trước, Vingroup luôn hoàn thành và bàn giao nhà trước thời hạn. Ngoài ra với tiềm lực kinh tế vững mạnh sẽ đảm bảo kiến tạo nên một Vinhomes Tines Square Trần Duy Hưng đẳng cấp hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Qúy khách hàng quan tâm hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng.

Tham khảo thêm: Mặt bằng chung cư Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí