Tiến độ bàn giao căn hộ tại Vinhomes Nam An Khánh

Ngay khi ra mắt dự án biệt thự Vinhome Thăng Long tiếp nối những thành công của chuỗi dự án bất động sản Vingroup dự án được kì vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho hệ thống biệt thự tại Hoài Đức - Hà Nội.

Khách hàng mua nhà ở ngay nên chọn Vinhomes Nam An Khánh

Theo ghi nhận của chủ đầu tư, mặc dù triển khai xây dựng chưa lâu, tốc độ thi công các khu biệt thự, liền kề, shophouse đang được triển khai nhanh đến bất ngờ, hiện tại công trình đã được thi công xong phần móng và tiếp tục thi công các các phần tiếp theo.

Đây có thể coi là nỗ lực không hề nhỏ của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tốc độ giao sản phẩm và khai trương dự án Vinhome Thăng Long Nam An Khánh theo đúng cam kết vào quý 4/2016, Sự kết hợp hoàn hảo của thương hiệu số một VinGroup và Techcom.

co-hoi-dau-tu-tai-vinhomes-thang-long

Cảnh quan khu đô thị vinhomes thăng long

Deverloper hứa hẹn sẽ mang đến những những điều bất ngờ cho cư dân Vinhomes Thăng Long

Bên cạnh các hạng mục về căn hộ và khu biệt thự, nhà thầu cũng đang tiếp tục gấp rút thi công các tiện ích và hệ thống cảnh quan đi kèm như hồ điều hòa, siêu thị Vinmart, trường học Vinshool, phòng khám VinMec, không gian cảnh quan tại khu đô thị cũng được nhà thầu chú ý trong việc thiết kế và thi công để tạo nên một không gian sống độc đáo thơ mộng và lãng mạn theo phong cách đặc trưng của vùng Đại Trung Hải.

Quy mô dân số tăng nhanh, dân số ngày càng tăng cao khiến cho các khu chung cư mọc lên nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải khu chung cư nào, chủ dự án nào cũng đảm bảo tiến độ xây dựng để bắt kịp cuộc sống cư dân. Trên thực tế có khá nhiều dự án chung cư, biệt thự làm cư dân mất đi niềm tin vào Chủ dự án.

Bằng chứng là việc các gia đình thường đặt cọc tiền trước và được hứa hẹn đúng một khoảng thời gian nào đó sẽ được bàn giao nhà. Tuy nhiên đến thời gian cam kết thường sẽ có những vấn đề nảy sinh khiến cho dự án bị đình trệ thi công, chủ gia đình chưa được bàn giao nhà, ảnh hưởng đến nhiều hoạt động trong cuộc sống.

Việc đảm bảo tiến độ bàn giao Vinhomes Thăng Long chính xác theo đúng cam kết. Từ đó lấy được lòng tin từ các nhà đầu tư tinh anh và khó tính nhất thị trường. Mang uy tín thương hiệu Bất Động Sản VINGROUP và TECHCOM DEVELOPER, đơn vị bảo lãnh và quản lý tài chính TECHCOMBANK, cùng hệ thống dịch vụ của Vingroup, kế thừa sự tin cậy của các dự án đi trước, Vinhomes Thăng Long là dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Vinhomes Thang Long là lựa chọn đúng đắn nhất cho quý nhà đầu tư thông minh.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí