Thông tin dự án Vinhomes Liễu Giai

Vingroup tiếp tục đưa tới cho người dùng dự án Vinhomes Liễu Giai các thiết kế và tiện ích hiện đại, chắc chẵn sẽ đem lại cho quý khách mọi sự hài lòng, tin tưởng và yêu dùng.

Giới thiệu dự án Vinhomes Liễu Giai

  • Tên dự án : Vinhomes Metropolis Liễu Giai
  • Chủ đầu tư : Vingroup
  • Nhà thầu xây dựng : Công ty Delta
  • Vị trí dự án : số 29 Liễu Giai – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • Diện tích dự án : 35.075 m2
  • Loại dự án : Tổ hợp căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại và Khu văn phòng cao cấp
  • Mật độ xây dự : 45,4%
  • Số lượng căn hộ dự án : Trên 1000 căn

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu giai được Vingroup đầu tư thiết kế và xây dựng tại số 29 Liễu Giai – Ba Đình - Hà Nội, là nơi có vị trí “vàng” ngay giữa trung tâm thành phố. Phương tiện giao thông đi lại thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng tâm của Hà Nội như : Đường vành đai 2, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh…

vi-tri-vinhomes-metropolis-lieu-giai
Vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Liễu Giai

Nằm ngay cạnh Đại sứ quán Nhật cùng hàng loạt các khu vui chơi giải trí và khách sạn nổi tiếng như : Lotte Center Hà Nội, Sân tenis Vạn Bảo, Rạp chiếu phim Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, khách sạn Daewoo Hà Nội… chỉ mất vài phút là mọi người có thể đi bộ tới các công viên và hồ để thư giãn, hít thở không khí trong lành.

Xung quanh đây còn có rất nhiều trung tâm giáo dục, trường Đại học nổi tiếng, chất lượng cao cho con em như : Trường THCS Phan Chu Trinh, trường Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại Thương…

Có thể quý khách quan tâm: Thông tin Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Liễu Giai có những tiện ích nổi trội

Bên cạnh những vị trí thuận lợi, Vinhomes Liễu Giai còn có những tiện ích nổi trội với đầy đủ những tiện nghi phục vụ cuộc sống hiện đại của mỗi người.

Hệ thống giáo dục ngay tại trong khu chung cư với phương pháp giáo dục và đội ngũ giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế; phòng khám quốc tế hiện đại đảm bảo chăm sóc sức khỏe mỗi cư dân tại đây. Các phòng tập thể dục thể thao rèn luyện và chăm sóc làm đẹp thân thể như phòng tập Gym, spa, sân chơi thể thao… đều được lắp đặt bằng những trang thiết bị cao cấp.

tien-ich-vinhomes-lieu-giai
Các tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai

Trung tâm thương mại trong chung cư với các tầng vui chơi giải trí, mua sắm và xem phim thư giãn mỗi ngày góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Hệ thống an ninh cao, đảm bảo trật tự an ninh 24/7, nhân viên bảo vệ nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm trong việc bảo vệ an ninh khu chung cư.

Với những thông tin dự án Vinhomes Liễu Giai nêu trên hy vọng quý khách có thể chọn cho mình một căn hộ lý tưởng tại đây.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí