Thông tin Vinhomes Liễu Giai – những điều khách hàng cần biết

Vinhomes Liễu Giai là sản phẩm bất động sản mới của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Vì thế, những thông tin Vinhomes Liễu Giai luôn là điều khiến thị trường bất động sản xôn xao.

vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai có tiện ích của một khu đô thị cao cấp

Khi biết Vinhomes Liễu Giai là một dự án chung cư cao cấp thì đã có rất nhiều khách hàng đã nghĩ rằng dự án chung cư này sẽ giống như các sản phẩm cùng phân khúc khác, tiện ích thiếu thốn, cảnh quan thì eo hẹp,… khiến cư dân bất tiện. Tuy nhiên, dự án Vinhomes Liễu Giai là một sản phẩm bất động sản hoàn toàn trái ngược. Được xây dựng với diện tích 8,5ha nhưng Vinhomes Liễu Giai được tích hợp đầy đủ mọi tiện ích như một khu đô thị rộng vài chục ha. Tiện ích Vinhomes Liễu Giai đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế đúng với thương hiệu của Vinhomes. Tại dự án Vinhomes Liễu Giai, cư dân tương lai của dự án không cần phải đi xa, mất thời gian tìm kiếm những tiện ích đảm bảo chất lượng, Vinhomes Liễu Giai có một hệ thống tiện ích đồng bộ tốt nhất, đầy đủ trong nội khu dự án như khu trung tâm thương mại, trường học Vinschool liên cấp, bệnh viện Vinmec, spa, siêu thị, gym, khu vui chơi giải trí ... Vinhomes Liễu Giai được du khách nước ngoài yêu thích.

Phòng tập Gym hiện đại đa chức năng
Phòng tập Gym hiện đại đa chức năng

trung_tam_thuong_mai_lieu_giai 

Yêu cầu về nhà ở, nội thất của cư dân nước ngoài luôn khắt khe hơn rất nhiều so với cư dân Việt Nam. Do vậy, những người nước ngoài đến Việt Nam định cư và làm việc thường không thích các sản phẩm chung cư bởi nó không thể đáp ứng được những yêu cầu về tiện ích, nội thất, chất lượng công trình,…Nhưng với căn hộ Vinhomes Liễu Giai, khách hàng nước ngoài sẽ vô cùng thích thú bởi chất lượng và tiện ích đều được đảm bảo yêu cầu, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

tien-ich-can-ho-vinhomes-lieu-giai

Hơn nữa, vị trí đặt của dự án Vinhomes Liễu Giai nằm ngay tại mặt đường Liễu Giai, nơi hội tụ nhiều người nước ngoài làm việc và sinh sống. Một căn hộ chỉ cách nơi làm việc vài phút đi bộ, lại có nhiều tiện ích hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế, có trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến nhất,… sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tất cả chỉ có tại Vinhomes Liễu Giai.

XEM THÊMThông tin chi tiết mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí