Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai

THIẾT KẾ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một trong những thiết kế kiểu mẫu đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Những thiết kế vừa hiện đại vừa sáng tạo tạo lên một không gian sống thư giãn những vẫn đầy đẳng cấp.

Thiết kế kiểu mẫu của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế kiểu mẫu của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại sao lại nói Thiết Kế Vinhome Metropolis Liễu Giai là thiết kế dành cho giới thượng lưu? Tọa lạc tại vị trí đắc địa 29 Liễu Giai Q. Ba Đình (Đối diện trung tâm thương mại Lotte Center). Với những thiết kế đẳng cấp, sang trọng và khép kín sẽ mang đến cho những cư dân của Vinhomes nói chung và Vinhomes Metropolis nói riêng. Một phong cách 100% căn hộ được đón ánh sáng tự nhiên, phong cách thiết kế của Singapor hiện đại.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRONG THIẾT KẾ VINHOMES LIỄU GIAI

Tại sao lại nói Thiết Kế Vinhome Metropolis là thiết kế dành cho giới thượng lưu? Tọa lạc tại vị trí đắc địa 29 Liễu Giai Q. Ba Đình (Đối diện trung tâm thương mại Lotte Center).

Vị trí vàng đắc địa của Vinhomes Liễu Giai

Vị trí vàng đắc địa của Vinhomes Liễu Giai

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ VINHOMES METROPOLIS

Với những thiết kế đẳng cấp, sang trọng và khép kín sẽ mang đến cho những cư dân của Vinhomes nói chung và Vinhomes Metropolis nói riêng. Một phong cách 100% căn hộ được đón ánh sáng tự nhiên, phong cách thiết kế của Singapor hiện đại.

Thiết kế sang trọng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế sang trọng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tiếp nối những phong cách thiết kế sang trọng và đầy đủ các tiện nghi sống như: Thành phố hoàng gia Royal City mang đặng trưng cổ điển của nước Pháp, Times City mang đến vẻ hiện đại, trẻ trung của thời đại mới, hay như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, . . .

- Môi trường sống đẳng cấp thượng lưu.

Môi trường sống hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu GiaiMôi trường sống hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Các căn là sự lựa chọn của cộng đồng thượng lưu. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp dành cho những doanh nhân. Tiên phong trong phong cách sống mới tại đây Thiết Kế Vinhomes Metropolis có đầy đủ hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm tiện ích 5 sao hứa hẹn mang lại cho cư dân sống tại nơi đây sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống.
- Tổ hợp tiện ích vượt trội.

Tổ hợp những tiện ích vượt trội

Tổ hợp những tiện ích vượt trội

Đặc trưng cảnh quan của dự án là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước, thiên nhiên tạo ra những không gian tiện ích liên thông để chủ nhân tương lai được sống chuẩn phong cách thượng lưu.
Ngoài ra Thiết Kế Vinhomes Liễu Giai còn là tổ hợp đầy đủ tiện ích: Bể bơi bốn mùa 700m, khu tập gym, sân chơi, trường học vinshool, bệnh viện vinmec. . .

Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai được kế thừa và chắt lọc những tinh túy của những dự án trước đó. Tại đây cư dân sẽ được sống trong không gian thiên nhiên giữa long đô thị phồn hoa và tấp nập. Không chỉ không gian nơi đây được thiết kế sang trọng mà Vinhomes Metropolis được thừa hưởng những tiện ích xung quanh Trung tâm thành phố Hà Nội.

  • Cách hồ Tây 1km.
  • Công viên Thủ Lệ 300m.
  • Kết nối thuận tiện với các tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A ...

 

Tổng quan Thiết Kế Vinhomes Metroplis Liễu Giai

Tổng quan Thiết Kế Vinhomes Metroplis Liễu Giai

Thiết kế Vinhome  Liễu Giai sẽ đáp ứng các nhu cầu tiện ích cho một cuộc sống hoàn hảo của các cư dân Vinhomes trong tương lai.

Xem thêm: Thiết kế mặt bằng Vinhomes Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí