Thiết kế thú vị của căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm hùng có gì thú vị

Là một dự án được xây dựng tại phía Tây thủ đô, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đưa tới rất nhiều sự chú ý, tò mò của khách hàng ngay khi mới chỉ đăng kí giấy phép xây dựng. Cùng với tên tuổi Vinhomes dự án được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khách hàng. Vậy điều thú vị trong thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là gì?

can-ho-vinhomes-pham-hung-1

Dự án Vinhomes Phạm Hùng (ảnh minh họa)

Nổi bật tại thành phố hà thành hoa lệ căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mang phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng và thân thiện với thiên nhiên mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thực sự cân bằng và yên tĩnh. Môi trường sống có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Nó giúp con người có thể phát triển toàn diện nhất, chung cư Vinhomes Phạm Hùng rất chú ý tới vấn đề môi trường sống của cư dân không chỉ mong muốn mang lại cho cư dân một môi trường sống khỏe mạnh mà còn phải là một môi trường sống trong lành yên tĩnh nơi con người có thể thư giãn nghỉ ngơi thả hồn tận hưởng cuộc sống.  

can-ho-sang-trong

Căn hộ nhỏ gọn xinh xắn

Ngay từ khi mới lên kế hoạch khởi công dự án Vinhomes Phạm Hùng, chủ đầu tư - tập đoàn Vingroup đã đặt tiêu chuẩn phải thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng như một khu đô thị xanh xinh đẹp hiếm có. Đồng thời, vẫn giữ được một phong cách riêng độc đáo, một sự hài hòa tuyệt vời với thiên nhiên. Điều này khiến khách hàng cũng như các nhà đầu tư cảm thấy vô cùng ưa thích và mong chờ vào một thiết kế đẹp mắt góp phần thay đổi diện mạo Thủ đô.

Phong cách thiết kế của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được lấy ý tưởng từ phương tây mang nét hiện đại và sang trọng. Cộng thêm với kinh nghiệm và chất xám của các chuyên gia đầu ngành dự án sẽ có một diện mạo khiến khách hàng ưng ý nhất.

Căn hộ đa dạng chính là điểm nổi bật của Vinhomes Metropolis Liễu giai

Căn hộ vinhomes phạm hùng thiết kếsang trọng, sáng sủa

Đáng chú ý tại dự án là các căn hộ bên trong căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế không gian rộng mở thông gió, tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng ngập tràn sinh khí và tiết kiệm năng lượng. ngoài ra việc sử dụng khéo léo ánh sáng còn làm nổi bật được tính thanh lịch hiện đại của mỗi căn hộ. Các khoảng trống với không gian xanh mát, khuôn viên rộng trồng nhiều cây xanh thích hợp để cư dân có thể sử dụng đi dạo bộ và thư giãn.

Dự kiến căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được đi vào khởi công xây dựng ngay cuối năm 2016, đây thực sự là một dự án rất đáng được kỳ vọng về những giá trị mà nó mang lại. với thiết kế thú vị,  dự án cao cấp này chắc chắn sẽ đem lại một cuộc sống thực sự trong lành, hài hòa với thiên nhiên và cực kỳ đẳng cấp hiện đại cho cư dân. Mua căn hộ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng thực sự là một lựa chọn sáng suốt của những người đầu tư thông minh

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí