Thiết kế sang trọng của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tập đoàn Vingroup sắp cho ra mắt một sản phẩm đẳng cấp, kiến tạo tiêu chuẩn sống mới đó chính là dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ở ngay mặt đường chính  khá thuận tiện. Đây cũng là dự án được các chuyên gia đánh giá là sẽ có các thiết kế cực chất. Vậy cái chất trong thiết kế Vinhomes Phạm Hùng có những gì?

Thiết kế cực chất của của dự án Vinhomes Phạm Hùng

hinh-anh-tong-the-vinhomes-pham-hungDự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Được tiếp tục kế thừa các thành tựu từ những dự án trước đó của Vingroup, Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới quy hoạch và xây dựng.

Ngập tràn ánh sáng trong căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm

Nhanh nhạy với xu hướng, luôn là người tiên phong nắm bắt, dẫn dắt thị trường, Vingroup đã tạo nên một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng như một resort thông minh trong lòng Hà Nội.

căn-hộ-vinhomes-sky-lake-phạm-hùngCăn hộ sang trọng thông minh

Thiết kế chung cư Vinhomes Phạm Hùng vô cùng đa dạng, được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng cần thiết như: phòng vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ,phòng bếp. Số lượng các phòng cũng đa dạng, có căn hộ từ 1,2 cho đến 3, 4 phòng ngủ, tùy thuộc vào khả năng, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mỗi không gian đều rất tinh tế hài hòa đến từng milimet. Các đồ nội thất cơ bản trong mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ như: hệ thống điện, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, điều hòa …tất cả đều được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Không gian thể hiện phong cách sống riêng khác biệt của mỗi người

Sự khác biệt và độc đáo của dự án thể hiện ở chỗ các thiết kế luôn mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn. Ánh sáng tràn ngập trong không gian không khí thoáng đãng trong lành đến từng căn hộ nhờ có hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, được lắp đặt kính trong suốt làm không gian rộng mở, từng làn gió tràn qua cửa sổ làm không gian thoáng mát.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng5Căn hộ đẳng cấp

Thiết kế cực chất của chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ nhất, nhanh tay sở hữu để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại đây. Quý khách có thể xem thêm thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes Phạm Hùng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí