Thiết kế mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế một cách độc đáo, có thể tối đa hóa các chức năng, tiện ích sử dụng cho người sử dụng.

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Liễu Giai

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai bao gồm có 3 tòa là M1 với số tầng là 41 tầng và M2, M3 với số lượng tầng như nhau là 45 tầng. Theo như thiết kế thì mỗi tòa sẽ có các căn hộ từ tầng thứ 5, từ tầng 1 tới tầng 4 là tầng nổi. Cùng với đó thì mật độ dân cư tương đối thấp chính điều này tạo nên sức hút đối với khách hàng.

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế các phòng đa dạng mang lại sự riêng biệt cho tòa nhà. Tất cả các phòng đều là mặt thoáng mát và đông thời không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho người ở.

Tầng thứ 44, 45 của tòa nhà M2,M3 có đến 11 căn sky Villa, đặc biệt hơn là trong đó có 4 căn hộ có thể nhìn ra Hồ Tây lộng gió với bể bơi cao cấp. Mật độ thang máy là 10 thang máy thuận tiện cho việc đi lại không phải chờ đợi.

Mặt bằng Vinhomes Liễu Giai với view tuyệt vời

Ba Đình chính là nơi tập trung rất nhiều các tòa nhà quan trọng của thành phố như tòa nhà Quốc Hội, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, văn phòng trung ương Đảng…. Và chính nơi đây được coi như một vị trí hoàng kim.

tien-ich-vinhomes-thang-long

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai tuyệt vời

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay vị trí thứ 29 Liễu Giai, nằm ngay ngã tư Kim Mã. Tất cả 3 mặt nhìn của chung cư VinhomesMetropolis Liễu Giai đều nhìn thấy hồ nước, tạo view nhìn thoáng đãng, thoải mái. Phía Nam và Phía Bác của dự án đều có thể nhìn ra được toàn bộ Hồ Tây. Chính vì thế rất thuận lợi cho việc người dân ở Vinhomes Liễu Giai đi dạo và hưởng thụ không khí mát mẻ tự nhiên ở Hồ Tây.

Theo như phong thủy thì chung cư Vinhomes Liễu Giai có thể nhìn ra các phía là hồ nước thì chính là nơi linh khí hộ tụ và được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài Hồ Tây thì ở chung cư Vinhomes Liễu Giai các bạn còn thấy được cả hồ Giảng Võ và hồ Ngọc Khánh.

Tất cả những điều trên đã tạo nên mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai tuyệt vời về mọi mặt. Đồng thời khi bạn sở hữu 1 căn hộ tại nơi đây thì các bạn sẽ được thưởng thức phong cách sống đẳng cấp, một không gian thoáng mát, xanh sạch đẹp. Và đồng thời các dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại nơi đây sẽ khiến bạn bất ngờ và thực sự cảm thấy thoải mái.

Xem thêm: Có nên mua chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai?

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí