Thiết kế không gian sống độc đáo tại Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long An Khánh mới ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 5/2016 khu vực Phía Tây Hà Nội. Đây là tổ hợp các biệt thự, biệt thự liền kề, shophouse cao cấp, với phong cách thiết kế mới hiện đại, phong cách sang trọng và có sức hấp dẫn lớn trên thị trường, đang là tâm điểm được quan tâm nhất thị trường bất động sản thủ đô.

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là sự kết hợp hài hòa giữa diện tích xây dựng và không gian xanh, cảnh quan. Dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư hàng đầu trong và ngoài nước đã tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho khu đô thị này. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3%, phần còn lại là tiện ích cảnh quan, khuôn viên, hồ điều hòa 10 ha.

Thiết kế không gian độc đáo tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự đơn lập, cao cấp với tiêu chí “thông minh – hài hòa – gần gũi” về phong cách thiết kế, không gian sống. Biệt thự nằm độc lập được bao bọc xung quanh bằng tường rào.

Một không gian riêng tư, gần gũi thiên nhiên, thiết kế sân vườn, tiểu cảnh tạo nên sức sống tuyệt vời cho căn biệt thự.

Biệt thự song lập tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có diện tích từ 120m2 - 190m2 với 3 mặt đón gió và ánh sáng, với diện tích tuy nhỏ hơn biệt thự song lập nhưng vẫn có được thiết kế hài hòa, mang tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, tối ưu không gian sống.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Không gian sống được thiết kế thân thiện hài hòa với môi trường

Khu biệt thự liền kề diện tích từ 90m2 được thiết kế tối ưu về diện tích và không gian sử dụng. Khu liền Kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mang đậm phong cách tân cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng.

Thông tin về Shophouse Vinhomes Thăng Long đang là tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư tại các dự án của VinGroup. Với các lợi ích lớn về kinh doanh, nhà ở thuê và ở, Shophouse Vinhomes Thăng Long được đưa ra thị trường với khoảng 90 căn hiện đại và đẳng cấp. Loại hình nhà phố thương mại với thiết kế hoàn hảo giữa không gian sống và khu kinh doanh mang đến giá trị lớn cho chủ nhân căn hộ.vinhomes nam an khánh.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Vingroup và các dự án mà thương hiệu quốc tế.

Ngoài ra, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long còn có thiết kế các khuôn viên vui chơi giải trí ngoài trời cho trẻ em tạo nên sự kết nối cho cư dân khu đô thị. Một khu đô thị xanh, cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu khu Vinhomes Thăng Long hướng tới. Với các dự án Vinhomes đã ra mắt luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và tiện ích đô thị. Khu biệt thự Vinhomes Thăng Long khi ra mắt hứa hẹn cũng mang đến một cuộc sống mơ ước cho cư dân thủ đô.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí