Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng có gì mới lạ

Thêm một dự án của Vingroup chưa được triển khai nhưng đã chiếm được sự quan tâm chú ý từ khách hàng. Nhiều khách hàng đã băn khoăn thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng có gì khác so với những dự án mang thương hiệu trước đây.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake sang trọng hiện đại

can-ho-vinhomes-pham-hung2-600x338Thiết kế căn hộ sang trọng đẳng cấp

Được thừa hưởng những tinh hoa của các dự án trước đây như Royal City, Vinhomes Nguyễn Trí Thanh, Times City, Vinhomes Gardenia…Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư cho nhiều cư dân và sẽ là nơi trải nghiệm cuộc sống mới lạ giữa lòng thủ đô.

Với thiết kế theo không gian mở, những căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đón nhận ánh sáng tự nhiên tối đa nhất. Đây là cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng cho cư dân và nâng cao sức khỏe. Nội thất căn hộ được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, những nội thất được lựa chọn phải có chất lượng hoàn hảo nhất cùng với độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng5Căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng

Đặc biệt những căn hộ tại đây được trang bị rất nhiều đồ dùng thông minh. Sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn cho mỗi cư dân sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Cùng đó là đa dạng về diện tích nên số lượng phòng ngủ trong căn hộ sẽ được thay đổi phù hợp với sự lựa chọn cho nhiều gia đình khác nhau.

Ngoài thiết kế sang trọng đẳng cấp, những căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn được sử dụng dịch vụ tiện ích hàng đầu của toàn bộ chung cư như: trường học liên cấp Vinschool dành cho con trẻ, bệnh viện đa khoa Vinmec chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân, trung tâm thương mại VinMart sẽ là nơi thỏa sức mua sắm cho những cư dân,phòng tập Gym đa chức năng hiện đại….

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm HùngPhong cách Châu Âu lịch thiệp sang trọng

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng hoàn toàn mới lạ sẽ là nơi trải nghiệm cuộc sống cho những cư dân. Hiện tại thời gian mở bán dự án Vinhomes Phạm Hùng chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức nhưng đã tạo ra một làn sóng cho bất động sản khu vực.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí