Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ một phòng ngủ nhỏ xinh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, mặc dù nhỏ nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp gọn gàng và thông minh sẽ giúp căn hộ vẫn có không gian thoáng; ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng,…  tất cả đều có trong căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Nhỏ xinh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Tất cả những vật dụng sinh hoạt cũng như nội thất liền tường từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh đều được trang bị đầy đủ với chất liệu sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu.

can-1-phong-ngu-vinhomes-pham-hung

Thiết kế căn hộ đơn giản gọn gàng

Ngoài ra, một căn hộ được thiết kế thông minh với hệ thống ánh sáng tại mỗi phòng hòa hợp với không khí và giúp cho căn hộ mặc dù nhỏ nhưng không tạo ra cảm giác chật chội cho người ở.

Sắp xếp gọn gàng, không gian thoáng mát.

Với cách sắp xếp các vật dụng trong nhà một cách tinh tế và khoa học nên căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nhìn rất ngăn nắp và khoa học, tạo một không gian thoáng cho căn hộ.

Hơn nữa, căn hộ còn thiết kế với cửa sổ kính mở rộng tinh tế để ánh sáng tự nhiên có thể chiếu sáng khắp căn phòng giúp tiết kiệm năng lượng điện lại tạo được không khí ấm áp, hạnh phúc cho căn hộ.

Nội thất căn hộ Vinhomes

Nội thất căn hộ sang trọng

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng phù hợp với ai ?

Sở hữu diện tích khá nhỏ nên căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thích hợp với những đối tượng sau:

  • Cặp vợ chồng trẻ : với diện tích nhỏ như căn hộ này thì không một căn hộ nào thích hợp hơn  đối với các cặp vợ chồng trẻ. Không gian vừa đủ để hai vợ chồng hưởng thụ một cuộc sống riêng tư, lãng mạn nhưng đầy đủ tiện nghi. Hãy thử tưởng tượng trong một căn hộ vài chục mét vuông mà có đầy đủ tiện nghi cùng các thiết bị tinh xảo phục vụ đầy đủ cho cuộc sống của cặp vợ chồng son, cộng thêm các tác động của môi trường trong lành, bầu không khí trong lành,… thì đây chắc chắn sẽ là một nơi an cư tuyệt vời để bồi dưỡng tình cảm của cặp vợ chồng son.
  • Người muốn có một cuộc sống tự lập: Đối với người muốn sống một cuộc sống tự lập, và riêng tư tuyệt đối với một  không gian vừa đủ, không cần quá rộng thì căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng là lựa chọn lý tưởng.

kho-do-cac-chieu-dim-vo-cua-anh-chong-tre

Ươm mầm hạnh phúc cuộc sống

Mọi hoạt động sinh hoạt của khách cư dân tại chung cư Vinhomes Sky Lake tất cả đều được hỗ trợ bằng nhiều tiện ích và dịch vụ tốt nhất; cùng với đó là một môi trường sống đẳng cấp giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi và dưỡng sức sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng và cũng là nơi để bạn nuôi dưỡng tâm hồn, thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí