Thiết kế căn hộ 789 Xuân Đỉnh diện tích nhỏ

Những căn hộ nhỏ là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình có ít thành viên hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Có diện tích vừa đủ, giá bán không quá cao nên sự lựa chọn dự án 789 Xuân Đỉnh là hoàn toàn hợp lý.

chung cu 789 xuan dinh bo quoc phong

Chung cư 789 Xuân Đỉnh

Với diện tích trên 50 - 60m2, nếu những gia đình không khéo léo trong việc sắp xếp đồ đạc sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, chỉ cần một chút chú ý bạn sẽ có không gian thoải mái hơn.

Chú ý khu vực phòng khách: Nên chọn một khung cửa kính lớn nhìn ra bên ngoài sẽ giúp diện tích phòng bạn tăng lên đáng kể, không những vậy còn mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho mỗi thành viên trong gia đình

Chú ý màu sơn tường phòng khách luôn rực rỡ, tươi mới: Khi thiết kế căn hộ 789 Xuân Đỉnh những kiến trúc sư đã chọn gam màu tươi sáng và nội thất lựa chọn phù hợp với kiến trúc căn hộ.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-789

Thiết kế căn hộ hiện đại sang trọng

Khu vực bếp và bàn ăn: Bạn có thể đặt bàn ăn ngay trong bếp  thường được sử dụng trong những không gian bếp dài với hệ thống tủ bếp chữ L hoặc chữ I.Hoăc bạn phân chia giữa bếp và bàn ăn bằng vách ngăn hoặc bệ bếp lửng. Cách này thường được áp dụng cho căn bếp vuông với hệ thống tủ bếp chữ U. Mỗi cách bố trí lại có những lợi thế riêng và phù hợp với từng không gian thực tế của mỗi gia đình.

thiet-ke-phong-ngu-can-ho-789-xuan-dinh

Phòng ngủ gọn gàng ấm cúng

Nếu phòng ngủ của bạn có cửa kính lớn nhìn ra ngoài thì thật tuyệt vời và việc còn lại chỉ đơn giản là bố trí nội thất trong phòng sao cho hợp lý. Tuy nhiên, nhỏ mà không có cửa kính lớn thì bạn nên chú ý sắp xếp để tránh bất tiện sau này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chi tiết về dự án 789 xuân Đỉnh

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí