Thiên đường tiện ích tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng (phần 2)

Thiên đường tiện ích tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Để biết rõ hơn về những tiện ích mà dự án Phạm Hùng được trang bị, phần tiếp theo này chúng tôi sẽ đề cập giúp các bạn có nhiều thông tin hơn.

Phần trước chúng tôi có nhắc đến những tiện ích như: cây xanh, bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học liên cấp Vinschool... tiếp đến chúng tôi muốn nói

 khong-gian-xanh-cua-du-an-vinhomes-pham-hungDự án Vinhomes Sky Lake 

  • Sân chơi dành cho con trẻ

Những kiến trúc sư đến từ các tập đoàn thiết kế nổi tiếng và uy tín thế giới chính là người thiết kế và giám sát xây dựng chung cư. Theo đó, không chỉ là một thành phố hoàng gia như Vinhomes Royal City hay khu đô thị trẻ như Vinhomes Times City, Vinhomes Liễu Giai hướng tới một không gian sống thân thiện hơn bao giờ hết với người dân sống nơi đây. Chính vì vậy, sân chơi dành cho trẻ em là một tiện ích cao cấp của dự án  không thể thiếu.

khu vui chơi trẻ em vinhomes phạm hùng

Sân chơi thư giãn cho con trẻ

Các em nhỏ sẽ có một sân chơi riêng với những trò chơi vận động thú vị, không còn gò bó trong căn phòng khép kín với màn hình TV, Laptop, Ipad như hiện nay. Chủ đầu tư muốn đem một không gian sống toàn vẹn nhất nơi trẻ nhỏ có thể được thoải mái khám phá, phát triển toàn theo đúng sở thích của mình.

  • Hệ thống bể bơi bốn mùa

Là một tiện ích không thể thiếu trong mỗi dự án, hệ thống bể bơi trong dự án Vinhomes Phạm Hùng có tác dụng chính là phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cũng như rèn luyện sức khỏe của trẻ em cũng như người lớn trong dự án. bơi lội không những là một môn thể thao có thể thư giãn phát triển chiều cao rèn luyện sức khỏe, nó còn là điều cần thiết để phòng chống các tai nạn về nước có thể xảy ra. Chính vì vậy tại dự án, hệ thống bể bơi được chú trọng và quan tâm rất lớn. Có các bể bơi bốn mùa cũng như bể bơi dành cho người lớn, trẻ em để cư dân có thể lựa chọn cho phù hợp và có thể sử dụng mọi thời điểm.

bể bơi vinhomes phạm hùng

Bể bơi hiện đại phục vụ cư dân 

  • Chuỗi nhà hàng cao cấp

Là một dự án hướng tới phân khúc thị trường phía trên, các nhà hàng cao cấp cũng được quy tụ dự án. Cư dân sẽ không phải mất thời gian đi xa, chạy vòng vòng quanh thành phố để tìm kiếm những nhà hàng chất lượng nữa. Tại dự án dự kiến sẽ hội tụ một hệ thống các nhà các nhà hàng cao cấp để khách hàng có thể lựa chọn.

  • Hệ thống an ninh nghiêm ngặt

Những chốt camera nghiêm ngặt hoạt động 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn túc trực đảm bảo an toàn cho cư dân. Hệ thống báo cháy, sự cố hoàn toàn tự động và hiện đại.

an ninh vinhomes phạm hùng

Đội ngũ bảo vệ năng động và chuyên nghiệp

Một không gian sống hiện đại và đẳng cấp được kiến tạo chính từ sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho khách hàng tương lai. Cùng với một hệ thống tiện ích và giá bán căn hộ nơi đây hợp lý, Đây chắc chắn là một dự án để lựa chọn làm nơi an cư.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí