Thiên đường tiện ích tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (phần 1)

Thương hiệu Vinhomes luôn nổi tiếng là đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp. Và dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một trong các dự án như vậy, dành nhiều tâm huyết đầu tư và trực tiếp quản lý. Bởi vậy dự án sẽ hứa hẹn mang lại nhiều căn hộ đẳng cấp với dịch vụ tiện ích cùng giá trị nổi bật. Vậy những tiện ích mà khách hàng gọi là thiên đường đó là gì?

Thiên đường tiện ích tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hungDự án tầm cỡ phía Tây Hà Nội

Không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án

Một điểm nổi bật phải kể đến tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chính là hệ thống cảnh quan xanh và hồ điều hòa. Giống với các dự án trước đó, thiết kế dự án Vinhomes Sky Lake đường Phạm Hùng cũng được các nhà đầu tư rất quan tâm chú trọng tới cảnh quan thiên nhiên và hồ nước bởi điều này vừa góp phần nâng cao mỹ cảm cho dự án mà vừa có tác dụng điều hòa khí hậu, mang tới cho dự án một không gian sống trong xanh lành mạnh để con người có thể hít thở bầu không khí của thiên nhiên và thư giãn nhất.

khong-gian-xanhKhông xanh làm chủ đạo thiết kế

Trung tâm thương mại sầm uất náo nhiệt tại dự án Vinhomes Sky Lake đường Phạm Hùng

Trong hệ thống tiện ích của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, một tiện ích không thể không nhắc tới đó chính là trung tâm thương mại.

Đây là một tiện ích nổi bật dự án Vinhomes Phạm Hùng, với sự hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới từ hàng thời trang, mỹ phẩm làm đẹp đến đồ công nghệ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của cư dân dự án cũng như các khách hàng khác.

VinmartSiêu thị VinMart đa dạng mặt hàng

Phòng khám đa khoa Vinmec chất lượng quốc tế

benh-vien-vinhomesPhòng khám đa khoa VinMec hiện đại

Đây là một hệ thống phòng khám, bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận IJC, Vinmec nói chung và dự kiến là Vinmec Phạm Hùng nói riêng sẽ luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa và tư vấn các vấn đề về sức khỏe của người dân.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí