Thị trường bất động sản dậy sóng với chung cư Vinhomes Liễu Giai

Để tìm kiếm được một nơi an cư yên bình, trong lành tại trung tâm của thành phố Hà Nội là một điều vô cùng khó khăn. Nhưng với sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Liễu Giai đã làm thị trường bất động sản dậy sóng ví nơi đây đáp ứng được mọi nhu cầu sống của tất cả mọi người.

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Xu hướng mua nhà chung cư đang ngày càng được ưa chuộng. Việc sở hữu một căn hộ chung cư tại trung tâm của thành phố là một điều ai cũng mong muốn có được. Vì vậy mà cái tên chung cư Vinhomes Liễu Giai đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay do nó sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, xứng tầm đẳng cấp. Sống tại trung tâm của thành phố sầm uất này bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh thành phố cũng như các khu vực ngoại ô.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai không chỉ được sở hữu vị trí vàng mà nó còn được Vingroup hướng tới xây dựng tòa chung cư cao cấp tiêu chuẩn 6 sao luxury, khẳng định được vị thế của tập đoàn Vingroup trên thị trường. Chung cư Vinhomes Liễu Giai được thiết kế hoàn toàn khác biệt với các dự án chung cư khác. Vingroup hướng đến xây dựng một khu chung cư trong lành, không ồn ào, khói bụi, một cuộc sống thanh bình nhất, mang đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Liễu Giai. Đây cũng là lí do tại sao giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ cao hơn các dự án chung cư khác.

Sở hữu chung cư Vinhomes tại Liễu Giai bạn sẽ được sở hữu :

- Sống trong không gian đẳng cấp với lối thiết kế căn hộ đạt tiêu chuẩn 6 sao luxury.

- Sống trong môi trường đầy đủ tiện nghi có trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, bể bơi, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec,… tất cả đều mang đến sự tiện nghi tốt nhất cho cư dân.

- Có tầm view tuyệt đẹp hướng ra 4 hồ: Hồ Tây, Ngọc Khánh, Thủ Lệ và hồ Giảng Võ.

- Sở hữu một môi trường sống trong lành khi Vingroup đã tận dụng những khoảng không gian trống để trồng cây xanh.

Với những tiêu chuẩn sống ở trên, chung cư Vinhomes Liễu Giai đã làm thị trường bất động sản nơi trung tâm thành phố náo động, khiến tất cả những cư dân, bất kì ai có nhu cầu sống một cuộc sống cao cấp đều muốn được sở hữu một căn hộ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai.

XEM THÊMCập nhật thông tin về mặt bằng căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí