Thế giới thần tiên tại chung cư Vinhomes Gardenia

Bên cạnh những căn biệt thự sang trọng tại phân khu The Botanica, dự án Vinhomes Gardenia còn tự hào cung cấp tới các khách hàng tương lai những căn hộ cao cấp tại phân khu The Arcadia. Có những điểm gì khiến các khách hàng nên lựa chọn đó là nơi an cư cho gia đình mình.

Ý nghĩa cái tên The Arcadia tại Vinhomes Gardenia

Trong thần thoại Hy Lạp, Arcadia là vùng đất quê hương của thần rừng Pan. Arcadia được miêu tả như một vùng đất của sự thanh bình và vui vẻ. Và chung cư The Arcadia tại dự án Vinhomes Gardenia chính là một vùng đất như thế.

Những căn hộ tại The Arcadia tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hỗn loạn, xô bồ của thành phố Hà Nội đang phát triển. Với không gian tràn ngập cây xanh, ánh sáng và gió tự nhiên trong lành mát mẻ, các căn hộ The Arcadia Vinhomes Gardenia chính là một vùng đất chỉ có bình yên mà chỉ đầu tư Vingroup muốn dành tặng cho các khách hàng trân quý.

khu-chung-cu-vinhomes-gardenia

Cuộc sống thanh bình tại The Arcadia - Vinhomes Gardenia

Chung cư The Arcadia – nâng tầm giá trị cuộc sống

Với thiết kế bao gồm 3 tòa tháp A1, A2, A3 với tòa A1, A2 có 37 tầng cung cấp tới 1.296 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ vô cùng thuận tiện cho tất cả các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Trong khi đó, tòa nhà A3 được thiết kế vượt trội hơn hẳn với 39 tầng phục vụ tới 741 hộ gia đình. Đặc biệt, tại 3 tòa chung cư The Arcadia này, Vingroup còn mang tới cho các khách hàng một không gian sống vô cùng đẳng cấp và sang trọng bởi căn hộ thông tầng Duplex siêu sang.

Những căn hộ Vinhomes Arcadia được thiết kế với các không gian mở vô cùng linh hoạt. Các không gian chức năng được phân chia riêng biệt những vẫn kết nối hoàn hảo với nhau. Hệ thống ban công và logia hiện đại chính là ngôi sao của căn nhà bởi chính hệ thống này đã đem tới những cơn gió trong lành và ánh nắng ấm áp tràn ngập căn hộ, các dòng khí cũng nhờ đó mà được lưu thông thông suốt khắp căn hộ Vinhomes Arcadia.

do-thi-vinhomes-gardenia-6

Hồ bơi tuyệt đẹp khi nhìn từ các căn hộ The Arcadia 

Thiết bị nội thất tại đây cũng được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng từ phòng tắm kinh, lovabo, bồn tắm tới hệ thống tủ bếp, bếp điện từ, máy hút mùi… đều là những sản phẩm cao cấp nhất của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Lần đầu tiên, tại thủ đô Hà Nội, công nghệ Smart Home được áp dụng tại các căn hộ Vinhomes Arcadia. Giờ đây, chủ nhân các căn hộ sẽ có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của mình chỉ với một nút bấm thông qua ứng dụng trên smartphone, ngay cả khi gia chủ không gần căn nhà của mình.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí