Tận hưởng hệ thống tiện ích tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long

Bể sục jacuzzi, Bể bơi 50m; quầy bar nổi; Spa, massage; Khu thương mại cùng khu mua sắm shophouse; chính là những tiện ích sinh hoạt thường nhật ngay tại Vinhomes Nam An Khánh cư dân sẽ được hưởng khi lựa chọn là nơi an cư cho tổ ấm của mình.

Thư giãn với bể sục jacuzzi

Lựa chọn mua biệt thự Vinhomes Thăng Long là nơi an cư, cư dân được tận hưởng những giây phút thư giãn và thả lỏng cơ thể bằng bể sục jacuzzi độc đáo. Bể sục giúp thư giãn được thiết kế đặc biệt tạo ra làn sóng dưới nước cùng bọt khí kích thích vào làn da giúp tăng tuần hoàn máu và massage cơ thể thông qua những bọt khí giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn.

 

be-suc-jacuzzi-vinhomes-thang-long

Bể sục jacuzzi tại vinhomes Thăng Long

Không những vậy, bể sục jacuzzi còn có lợi cho sức khỏe: không chỉ giúp thư giãn giảm thiểu căng thẳng mà còn giúp giảm đau do các nguyên nhân đau cơ, đau vai, đau cổ, đau lưng, …

Thỏa sức bơi với bể bơi lớn và bốn mùa tại Vinhomes Thăng Long

Ngoài những bể sục jacuzzi thì bể bơi 50m sẽ là một không gian cực rộng cho cư dân thỏa sức vẫy vùng và đắm mình trong làn nước xanh mát. Đặc biệt, vào mùa hè thì sở thích bơi lội là một trong những nhu cầu không thể thiếu của cư dân. Bể bơi 50m tại Vinhomes Nam An Khánh sẽ là nơi lý tưởng để giảm bớt những cơn nóng bức và mệt mỏi. Spa, massage dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long.

Ngoài hoạt động bơi lội thì massage và spa sẽ là những hoạt động tuyệt vời mà cả cánh mày râu hay phái yếu đều vô cùng yêu thích. Sau giờ làm việc mệt mỏi và mệt nhọc thì những giây phút thư giãn và thả lỏng cơ thể dưới bàn tay massage của nhân viên chuyên nghiệp và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp khác sẽ là những lựa chọn tuyệt vời giúp cánh mày râu thư giãn và còn phái yếu thì reset lại bản thân.

be-boi-4-mua-vinhomes-thang-long

Bể bơi 4 mùa tận hưởng cuộc sống theo phong cách sống đẳng cấp

Clubhouse của Vinhomes Thăng Long Nổi bật là một trong những tiện ích hưởng thụ tuyệt vời được yêu thích, nhất là đối với những người trẻ thành đạt. Với lối thiết kế ấn tượng, quầy bar nổi sẽ mang những trải nghiệm độc đáo, mang bạn đến những giây phút “phiêu” và loại bỏ mọi muộn phiền lo toan trong cuộc sống.

Khu thương mại cùng hệ thống mua sắm shophouse

Mua sắm là hoạt động ưa thích của phái yếu và là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn vị trí, địa điểm an cư. Tại Vinhomes Thăng Long Mỹ Đình, cư dân sẽ không cần mất thời gian di chuyển xa xôi tới những địa điểm khác mà ngay trong nội khu đô thị cư dân đã có thể thỏa sức mua sắm với khu trung tâm thương mại cùng hệ thống mua sắm shophouse.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí