Sức hút từ Shophouse Vinhomes Thăng Long

Lý giải sức hút của Shophouse Vinhomes Thăng Long - xu hướng đầu tư mới gây chú ý trên thị trường BĐS trong thời gian vừa qua với tỉ suất sinh lời, khả năng gia tăng giá trị cao...Với số lượng cực kỳ hạn chế, mua shophouse Vinhome Thăng Long Nam An Khánh thu hút hàng trăm nhà đầu tư quan tâm với thiết kế cảnh quan sang trọng, tích hợp không gian sống hoàn hảo với cửa hàng kinh doanh, lại có cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại sinh sống rất nhộn nhịp.

Sức hút từ mô hình Shophouse

Điểm độc đáo của shophouse còn là sự hội tụ hoàn hảo các ưu điểm của nhà phố thương mại truyền thống với các tầng dưới dùng để kinh doanh,. Nói về thiết kế, mỗi căn shophouse gồm 3 - 4 tầng và 1 tầng lửng, được đánh giá cao bởi phong cách thiết có từ 2

phoi-canh-shophouse

Mô hình shophouse ngày càng được quan tâm

– 3 mặt thoáng, đẹp và có không gian sân vườn xanh mát với, khoảng sân vườn xanh mát tại mặt sau

Cũng như các căn biệt thự shophouse Park Hill đã từng gây sốt thị trường thời gian qua, shophouse Vinhomes Thăng Long của Vingroup không những giải quyết tất cả những vấn đề khách hàng quan tâm, đồng thời mang đến những trải nghiệm lý tưởng cho khách hàng khi sinh sống và làm việc trong khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam.

Shophouse Vinhomes Thăng Long điểm đầu tư thông minh

Mô hình shophouse Vinhomes Thăng Long, phương thức kinh doanh nhà phố tại Hà Nội đã được nâng lên, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất cho chủ nhân và khách hàng. 5 Lưu ý khi mua nhà shophouse:

- Chọn nhà đầu tư uy tín điểm đầu tiên người mua cần đặc biệt chú ý, lựa chọn sản phẩm của những nhà đầu tư lớn, có danh tiếng trên thị trường BĐS để tránh tình trạng dở khóc dở cười khi mua phải các dự án ma.

tong-quan-vinhome-thang-long

Shophouse dự án Vinhomes Thăng Long

- Quy mô và khả năng cung cấp đầy đủ, môi trường xung quanh cũng cần được đề cao, sự thành công của dự án nhà phố thương mại phụ thuộc rất lớn vào quy mô dự án và có cộng đồng dân cư sầm uất, từ đó phát sinh nhu cầu thương mại, những khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại Vinhomes Thăng Long với những sản phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu.

- Thiết kế đa chức năng tiện dụng, Bên cạnh quy mô , những điểm nổi bật về thiết kế tại các dự án nhà phố thương mại hiện tại rất thu hút khách hàng trên thị trường. Hiện nay, hầu hết các căn shophouse đều được thiết kế thông minh, có diện tích kinh doanh, diện tích ở tách biệt. Tuy nhiên, ngoài việc để kinh doanh thì nhiều shophouse cũng được đầu tư với thiết kế mở, nhằm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng như: dùng làm văn phòng, nhà hàng...

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí