Sự kiện ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai

SỰ KIỆN RA MẮT VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Trong tháng 6 năm 2016 tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai  với những tiện ích, dịch vụ 5 sao không phải đâu cũng có.

Sứ mệnh của người tiên phong là tạo lên một đẳng cấp mới và Vingroup đã tạo lên điều đó thông qua dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai - dự án “Đẳng cấp nhất bậc nhất tại trung tâm quận Ba Đình” được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai với số vốn khổng lồ nằm trên đường đẹp nhất thủ đô Liễu Giai - Kim Mã.

Ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai trong tháng 6/2016

Ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai trong tháng 6/2016

Được giới đầu tư đánh giá cao siêu dự án này không chỉ bởi vị thế đắc địa nhất từng được Vingroup đầu tư tại thủ đô mà còn bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn chưa từng có cho nhà đầu tư. Trước bối cảnh hàng nghìn dự án được triển khai quanh khu vực thành phố Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt, thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư khi ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai. 

Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật cách đây ít phút đồng hồ, tháng 6/2016 sẽ chính thức ra mắt Vinhomes Liễu Giai. Như vậy, sau nửa năm ngóng chờ người ta đã thấy một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội được đảm nhận bởi chủ đầu tư uy tín nhất thị trường trình làng mang tên Vinhomes Metropolis.

Theo đánh giá từ một số chuyên gia đầu ngành “ Vinhomes Metropolis Liễu Giai chứa đựng trong mình những lợi thế nổi trội để sẵn sàng làm nên một cơn sốt tiếp theo trên thị trường BĐS sau Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City và gần đây nhất là Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside”. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của Vinhomes Liễu Giai ngay từ khi ra mắt như vậy?

Nguyên nhân khi ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai tạo ra cơn sốt?

Cho ra mắt Vinhomes Liễu Giai Hà Nội

Cho ra mắt Vinhomes Liễu Giai Hà Nội

Nhìn một cách khách quan có thể thấy, hiếm có dự án nào có vị trí đẹp như Vinhomes Metropolis Liễu Giai giữa lòng thủ đô Hà Nội. Ngay tại giữa khu vực trung tâm thành phố, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án căn hộ để bán duy nhất được phát triển trong khu vực ngoại giao đoàn, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn với an ninh đảm bảo với trình độ dân trí cao. Chính vì thế khi ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Nhiều người mệnh ra vị trí số 29 Liễu Giai dự án đang sở hữu là “VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CÒN SÓT LẠI TRONG LÒNG THỦ ĐÔ ” bởi từ vị trí này cư dân tương lai có thể ngắm nhìn bao quát khung cảnh lung linh – huyền ảo của mảng đất Thăng Long. Đặc biệt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại nhất thủ đô cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ – đẳng cấp:

  • Vinhomes Metropolis nằm tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch Liễu Giai và Kim Mã
  • Có tầm View tuyệt đẹp nhìn ra 4 hồ xung quanh, tiêu biểu nhất là Hồ Tây.
  • Vinhomes Metropolis – dự án căn hộ để bán duy nhất được phát triển trong khu vực có nhiều trụ sở, đại sứ quán.
  • Thuận tiện di chuyển tới trung tâm văn hóa – kinh tế – giải trí đẳng cấp của thủ đô.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra số lượng hàng chất ít chỉ duy nhất 3 tòa căn hộ hạng sang với các căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ được trang bị nội thất siêu cao cấp nên dự kiến sẽ hết nhanh chóng sau khi ra hàng. Sau ra mắt Vinhomes Liễu Giai, khách hàng và chủ đầu tư đang chờ đón từng ngày mở bán của Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Tháng 6 rất có thể sẽ chứng kiến cơn bão mang tên Vinhomes Metropolis trên thị trường BĐS, Quý khách hàng muốn nhận vé VIP tham dự lễ ra mắt dự án vui lòng đăng ký để nhận vé mời sớm nhất.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí