Sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai có tốt không?

Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của chung cư Vinhomes Liễu Giai , một tập đoàn cónguồn tài chính hung mạnh. Do đó chung cư Vinhomes Liễu Giai được thiết kế và trang bị một hệ thống giám sát 24/7 tại tất cả các vị trí của chung cư. Hệ thống an ninh nhiều lớp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân tương lai của Vinhomes sinh sống tại đây; đem tới cho cư dân một môi trường sống hoàn mỹ, an toàn tuyệt đối.

canh-quan-du-an-vinhomes-thang long

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng ở vị trí trung tâm văn hóa, chính trị , kinh tế của thủ đô Hà Nội, là điểm giao của nhiều tuyến đường nổi tiếng như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Hoa Thám ,Đào Tấn. Chung cư Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ là điểm đến tập trung rất đông dân cư và du khách tới đây. Chính vì điều đó nên đòi hỏi khu chung cư Vinhomes Liễu Giai cần phải có một hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo cho cuộc sống của cư dân và du khách của chung cư Vinhomes Liễu Giai Với đội ngũ nhân viên an ninh của chung cư Vinhomes Liễu Giai trẻ, năng động được đào tạo và có thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ mang tới một cuộc sống an toàn, hoàn hảo cho tất cả cư dân và khách quan đến thăm. Không chỉ có vậy mà hệ thống an ninh luôn luôn được các nhân viên an ninh ở đây để ý và cập nhật thông tin hàng ngày, tránh các trường hợp mất cắp hoặc có người lạ đi vào khu vực dân cư sinh sống. Thêm vào đó chính là sự liên kết chặt chẽ từ phong cách thiết kế Vinhomes Liễu Giai sẽ tạo cho bạn cảm giác an tâm hơn, được sự che chở từ căn hộ rất nhiều.

noi-that-du-an-vinhomes-metropolis

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động cùng với hệ thống thẻ từ cho các khu biệt thự, hệ thống khóa cửa bằng vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ, … đảm bảo an ninh cho toàn khu chung cư tránh được những trường hợp đáng tiếng xảy ra, nếu trường hợp bạn quên thẻ thì bạn sẽ được những nhân viên bảo vệ an ninh kiểm tra và mở cửa cho bạn rất thuận tiện.Hệ thống kiểm soát an ninh của các căn hộ với hệ thống chuông cửa tích hợp cả hình ảnh và âm thanh, hoặc hệ thống báo động riêng tại mỗi biệt thự có nút bấm khẩn cấp nhằm bảo đảm lực lượng bảo vệ sẽ có mặt ngay lập tức để trợ giúp chủ nhà, tăng cường bảo đảm an toàn cho cư dân, đồng thời giúp nhân viên an ninh dễ dàng phát hiện ra sự cố và can thiệp kịp thời.

Các dự án chung cư cao cấp của Vinhomes luôn đi đầu trong việc áp dụng mô hình hệ thống an ninh đa lớp với công nghệ hiện đại bảo vệ bạn và gia đình an tâm về vấn đề an toàn.

XEM THÊMChung cư Vinhomes Liễu Giai có điểm gì để hấp dẫn dân cư

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí