Sống tại căn hộ vinhomes phạm hùng người Việt đang hòa nhập thế giới

Sống tại căn hộ vinhomes phạm hùng cao chọc trời người Việt đang hòa cùng thế giới

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, diện mạo thủ đô cũng thay đổi từng ngày theo nhịp phát triển. Do đó chẳng còn đáng ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của các toà nhà chọc trời ngay bên trong thành phố. Không những vậy trong giai đoạn sắp tới hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp mới sẽ được ra mắt như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Metropolis… sẽ chứng minh sự nỗ lực cố gắng không ngừng để phát triển theo kịp thế giới.

can-ho-penthouse-metropolis

Xu hướng căn hộ trên cao đang là lựa chọn hoàn hảo

Tại Việt Nam hiện nay, một đất nước đang vươn mình tại châu á, tốc độ đô thị hóa tại Nước ta khá nhanh biểu hiện là các tòa cao tầng mọc lên san sát. Và góp phần lớn vào sự phát triển diện mạo cũng như chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị. Một điển hình không thể không nhắc tới khi nói về vấn đề này chính là căn hộ vinhomes phạm hùng, đây là một dự án con cưng của Vingroup, dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức trong thời gian tới. Dự án là minh chính hùng hồn cho thấy sự phát triển tại Việt Nam đang đuổi dần kịp bước phát triển của thế giới.

Thật vậy, sống tại nhà chọc trời nơi đây, người Việt đang theo thế giới. Khi sống tại căn hộ cao cấp này cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn với các dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhất.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-pham-hung

Căn hộ dự án sang trọng giữa trời cao

Thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mang lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi thoải mái, các trang thiết bị nội thất hiện đại và chất lượng. Hệ thống an ninh lắp đặt cho căn hộ đảm bảo mang lại cho cư dân tương lại của dự án một không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối. Thiết kế không gian xanh mát khuôn viên, khu vui chơi, đường dạo bộ hay quảng trường đều hết sức gần gũi với thiên nhiên mang lại cuộc sống xanh sạch đẹp cho mọi người.

Các hệ thống tiện ích tiện nghi đảm bảo mang lại cho cư dân dự án  những cảm giác ưu việt nhất. Cư dân hoàn toàn có thể sống một cuộc sống quốc tế ngay tại Việt Nam. Các nhu cầu từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, làm đẹp, mua sắm vui chơi, giải trí… tất cả đều được tích hợp đầy đủ bên trong dự án. Cư dân có thể được sử dụng mà không phải di chuyển xa xôi mất thời gian cũng như công sức.

tổng-quan-dự-án-vinhomes-sky-lake-phạm-hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng - thay đổi suy nghĩ chung cư cao cấp

Từ những điều đó có thể thấy rằng, dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nói riêng, dự án bất động sản cao cấp nói chung đang đóng gói một phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo của Thủ đô đồng thời cũng giúp Việt Nam dần dần theo kịp đà phát triển của thế giới. Khi muốn tận hưởng một cuộc sống lý tưởng thì mua căn hộ Vinhomes  thật sự là một lựa chọn thông minh của bạn.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí