Ra mắt biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Từ vị trí dự án Vinhomes Thăng Long, cư dân tương lai có thể dễ dàng tiếp cận với khu trung tâm thành phố và các khu vực lân cận thông qua đường huyết mạnh và đại lộ, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng mua nhà ở thời điểm hiện tại.

Liên kết vùng tại Vinhomes Thăng Long

+ Phía Bắc: Tiếp giáp hồ nước chính khu đô thị Thăng Long Nam An Khánh và khu cư dân Sudico

+ Phía Nam: tiếp giáp tuyến đường A2.

+ Phía Đông: tiếp giáp tuyến đường A8.

+ Phía Tây: tiếp giáp bùng binh số 2 và khu cư dân của Sudico

+ 10 phút để tiếp cận nhà ga của Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

+ 25 phút để đến trung tâm thành phố Hà Nội

+ Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5km

vi-tri-vinhomes-thang-long

Liên kết khá thuận lợi tại Vinhomes Thăng Long

Kết nối giao thông linh hoạt qua các tuyến đường: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi… Trong tương lai không xa,Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ trở thành “Trái tim hành chính mới phía Tây Hà Nội”.

Thông tin liền kề Vinhomes Nam An Khánh - Long Phú chuẩn bị ra mắt Dự án Vinhomes Nam An Khánh gồm 4 phân khu chức năng được sắp xếp hài hòa cân đối nhằm đem tới cuộc sống tiện lợi – đẳng cấp cho cư dân tương lai. 4 phân khu chức năng đều bắt đầu bằng chữ Long gồm:

+ Long Hưng & Long Phú: khu biệt thự, shophouse

+ Long Khánh: khu vực trung tâm dự án

+ Long Cảnh (Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây): khu ven hồ (lakeview).

+ Long Phú

Phong cách thiết kế

Thiết kế của các căn biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long được tạo nên bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Australia với phong cách hiện đại, độc đáo, sang trọng.

Nằm trong quần thể biệt thự Vinhomes Thăng Long, Biệt thự Long Phú dự kiến được xây dựng gồm các căn biệt thự song lập có diện tích từ 116.6 m2 đến 240.97 m2. Với không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại, khu biệt thự Long Phú mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân.

thiet_ke_can_ho_lieu_giai

Thiết kế căn hộ với tiêu chuẩn sống đẳng cấp

Khi mua biệt thự vinhomes thăng long là mỗi sản phẩm được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng. Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long tôn vinh đẳng cấp của gia chủ

Với vị trí nằm cách điều hòa không xa, khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long còn được tận hưởng làn gió mát mẻ và hướng view thoáng rộng, mang đến sự thư thái nhẹ nhàng sau một ngày làm việc.

Sự thuận tiện trong di chuyển chính là ưu điểm nổi bật mà biệt thự Long Phú mang lại cho cư dân. Mang ý nghĩa là sự giàu có và thịnh vượng, biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là phân khu thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí