Quy trình mua căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây. Là một dự án trọng điểm ở cửa ngõ phía Tây Thủ Đô. Nằm ở khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, giáo dục và thể thao quan trọng của thành phố. Đã có nhiều khách hàng quan tâm nhưng họ vẫn bỡ ngỡ với quá trình mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

Quy trình mua căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hình ảnh minh họaDự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (ảnh minh họa)

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn và những vị khách quan tâm hiểu rõ hơn về quy trình mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng. Để tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình mua.

Với thiết kế  căn hộ sang trọng mang phong cách Châu Âu cổ kính mà hiện đại, đặc biệt những tiện ích và dịch vụ đi kèm được thừa hưởng phát huy từ cách dự án thành công trước đây của Vingroup. Những căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ là trải mới mẻ cho cư dân tại phân khúc căn hộ cao cấp.

tu-van-vinhomes-me-triNhững bước giao dịch cần nhớ 

- Bước 1:  Khách hàng hoặc nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ về dự án Vinhomes Phạm Hùng, có thể tìm hiểu qua những website uy tín của chủ đầu tư hoặc trực tiếp tham quan thiết kế căn hộ mẫu của dự án.

- Bước 2: Nhận thông tin tư vấn từ chủ đầu tư hoặc những đại lý phân phối chính thức. Từ những thông tin tư vấn khách hàng hoặc nhà đầu tư nắm vững được vị trí căn hộ, hướng, thiết kế, diện tích, giá căn hộ cùng với chính sách bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

- Bước 3: Khách hàng hoặc nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ hợp đồng mua bán dự án Vinhomes Phạm Hùng. Cần nắm rõ những điều khoản có trong hợp đồng để biết quyền lợi cũng như nghĩa vụ đối với chủ đầu tư và các bên liên quan.

- Bước 4: Khách hàng hoặc nhà đầu tư tiến hành đặt ký hợp đồng đặt cọc. Mỗi căn hộ ký hợp đồng sẽ được đặt cọc 100tr. Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư hoặc nộp tiền mặt trực tiếp.

Trong trường hợp khách hàng chưa mang theo đủ 100tr thì có thể đặt cọc 10tr để LOCK căn trên hệ thống phân phối( tối đa 24h), sau đó chuyển nốt số tiền còn lại và tiến hành ký hợp đồng đặt cọc.

- Bước 5: Khách hàng nhận căn hộ theo từng giai đoạn xây dựng. Trong thời gian nhận căn hộ khách hàng tiến hành đóng nốt số tiền còn lại và thực hiện nghĩa vụ theo đúng cam kết với chủ đầu tư khi mua căn hộ.

Quy trình mua bán trên sẽ giúp quý khách không gặp phải những phiền toái và mất mát không đáng có trong quá trình mua căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí