Quảng trường siêu đẹp của Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế độc đáo của quảng trường Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng là một dự án đang tạo ra sức hút lớn cho thị trường bất động sản phía Tây thành phố, mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng với một số thông tin hé lộ về thiết kế siêu đẹp của dự án cũng làm khách hàng lao lòng. Đặc biệt trong thiết kế hút mắt của quảng trường siêu đẹp.

phamhung

Quảng trường dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Quảng trường nằm trong khuôn viên của dự án Vinhomes Phạm Hùng theo dự kiến đây là một khoảng đất trống được thiết kế nhằm làm nơi vui chơi cho trẻ em hay tổ chức các sự kiện cho cộng đồng dân cư. Chính bởi vậy dự án được chau chuốt rất kỹ lưỡng nhằm mang tới một sản phẩm đẹp ấn tượng và đầy tiện dụng.

Với phong cách thiết kế  của dự án Vinhomes Phạm Hùng theo kiến trúc Châu Âu sang trọng và lịch thiệp thì quảng trường dự án được thiết kế quy hoạch với quy mô rộng rãi, sức chứa lớn. Đây sẽ là nơi tổ chức những sự kiện cho cư dân. Hạ tầng được bố trí hài hòa, gạch lát, bồn hoa mang nét Châu Âu cổ kính sang trọng. 

can-ho-vinhomes-pham-hung-1

Nơi cư dân có thể giao lưu đoàn kết cộng đồng

Cảnh quan bên trong cũng như bên ngoài quảng trường cũng được đầu tư chú ý, cây xanh bốn mùa được trồng tại đây vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa tạo ra không gian xanh mát cho cư dân có thể đi dạo hay rất có ích cho các sự kiện được tổ chức tại đây. Hệ thống cây xanh được trồng thành từng hàng các bồn hoa với các sắc màu rực rỡ tạo nên một sức sống mạnh mẽ cho không gian quảng trường.

Còn gì thú vị hơn khi được vui chơi, giải trí cùng gia đình tại ngay một khoảng không rộng rãi, cùng tham gia các sự kiện vui khỏe có ích, cùng đi dạo bộ, rèn luyện sức khỏe mỗi sáng sớm hay chiều tà tại quảng trường. Cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều màu sắc hơn sẽ phong phú và ý nghĩa hơn nữa.

chung-cu-vinhomes-pham-hung

Dự án vinhomes phạm hùng còn là nơi nghỉ ngơi cho cư dân 

Cùng với thiết kế siêu siêu đẹp quảng trường chung cư Vinhomes Phạm hùng chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Đây cũng chính là một yếu tố tuyệt vời để gia tăng thêm giá trị cho dự án khiến quyết định mua chung cư Vinhomes Phạm Hùng chính là một quyết định chính xác nhất của bạn.

Xem thêm: Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí