Phong thủy khi chọn mua biệt thự Vinhomes Paradise

Hiện nay việc sở hữu những căn biệt thự sang trọng đang dần dần trở thành xu thế của giới thượng lưu tại thành thị. Tuy vậy, để chọn cho mình một căn biệt thự hài hòa giữa thiên nhiên và con người cũng là điều rất khó buộc bạn phải hiểu biết một chút về phong thủy.

Sau đây sẽ là vài nét về phong thủy khi chọn mua biệt thự Vinhomes paradise Mễ Trì

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupPhong thủy về vị trí tại Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Khu mua biệt thự tại Mễ Trì điều đầu tiên không thể thiếu đó là lựa chọn vị trí. Trước nhất nên chọn căn biệt thự ở những khu vực có không gian yên tĩnh và thoáng mát gần hồ điều hòa và công viên cây xanh. Tránh chọn những khu vực chật hẹp nằm kẹp giữa nhiều khu chung cư cao tầng. Chính điều này sẽ làm cho chủ nhân cảm giác không thoải mái.

biet-thu-1-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến cảnh quan quanh căn biệt thự. Hướng nhà không nên view ra hướng bị uế khí, tà khí sẽ rất dễ bị xâm nhập vào nhà. Trước nhà cũng không nên có cây cối lớn hoặc cột điện hay vật cản án ngữ, khiến cho tầm nhìn bị che khuất làm cho không khí và ánh sáng tự nhiên khó lưu thông.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupChọn Hướng View của Biệt thự Vinhomes Paradise

Hướng căn biệt thự nên chọn nằm ở chính hương như: chính Đông, chính Tây, Chính Nam, chính Bắc,…Ngoài ra hướng nhà cũng phải hợp với gia chủ, bạn chọn làm sao để hướng của của căn biệt thự phải đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, và nguồn không khí trong lành mà theo phong thủy gọi là dòng khí cát lành, sẽ mang lại cho nguồn lợi lớn đối với sức khỏe của bạn và gia đình.

Các bạn cũng nên chọn căn biệt thự có hướng view ra hồ điều hòa là đẹp nhất người ta gọi đó là tiền đường tụ thủy, có nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước, đây là biểu tượng của sự hạnh phúc bền lâu. Cũng là cảnh quan sơn thủy hữu tình rất đẹp theo đúng văn hóa Phương Đông chúng ta.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupKiến trúc hài hòa tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Theo kiến trúc từ xa xưa, trước ngôi nhà bao giờ cũng được bố trí một chiếc ao nhỏ để không gian thêm chút hài hòa. Thời đại hiện nay do diện tích khá chật hẹp nên ao hồ không có điều kiện để xây, để kiếm được nơi có sơn thủy hữu tình vậy thật khó, chính vì vậy Biệt thự tại Vinhomes Paradise đang là tâm điểm vô cùng hots của giới thượng lưu khi tập đoàn Vingroup đã thiết kế hồ điều hòa bao quanh khu biệt thự.

biet-thu-2-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm 5 cái "nhất" tác động đến viêc chọn mua biệt thự Vinhomes Paradise để hiểu hơn về cách chọn lựa ngôi nhà cho mình<<<

Còn một điều đáng lưu ý nữa là khi chọn mua biệt tại Vinhomes Mễ Trì ta nên chọn căn có nhiều sân vườn để trồng cậy cối, đó chính là vành đai ngăn khí độc giữ khí lành cùng với hồ điều hòa sẽ làm cho không khí trong lành hơn, không chỉ vậy khi có nhiều cây cối sẽ tạo cho gia chủ cảm giác yên tĩnh, thư thái, sau những ồn ào của cuốc sống thường ngày

Nguồn: http://vinhomesgroup.net.vn/

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí