Phong cách sống Resort trong lòng đô thị

Với mục đích kiến tạo một cuộc sống chuẩn ưu Việt, cuộc sống chất lượng theo chuẩn quốc tế dự án Vinhomes Liễu Giai được thiết kế theo phong cách sống hiện đại chuẩn quốc tế sẽ là an cư lý tưởng cho cư dân. Một phong cách sống hoàn toàn mới phong cách sống Resort ngay trong lòng đô thị chỉ có tại dự án Vinhomes Liễu Giai.

can-ho-vinhomes-pham-hung-1

Dự án Vinhomes Liễu Giai được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng của Mỹ và Canada với phong cách thiết kế đột phá, mang hơi hướng hiện đại chuẩn quốc tế giúp cư dân tận hưởng một phong cách sống hoàn toàn mới – phong cách sống Singapore ngay giữa lòng đô thị.

Dự án Vinhomes Liễu Giai với vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm hành chính văn hóa của đất nước, vùng đất địa linh nhân kiệt nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa và khí vượng sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Nằm trên trục đường đẹp nhất thành phố, số 29 Liễu Giai dự án Vinhomes Liễu Giai mang đến cơ hội đầu tư vàng, phong cách sống đẳng cấp, hiện đại tại Vinhomes Liễu Giai.

tien_ich_vinhomes_lieu_giai

Vinhomes Liễu Giai với hệ thống tiện ích hiện đại được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng theo chuẩn quốc tế mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt nhất. Đến với Vinhomes Liễu Giai cư dân sẽ được trải nghiệm phong cách hoàn toàn mới, phong cách sống Resort ngay trong lòng đô thị.

Mang đến một không gian xanh, không gian sống trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Dành hầu hết diện tích cho thiết kế cảnh quan thiên nhiên dự án Vinhomes Liễu Giai với không gian xanh trong lành mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn toàn mới, trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới với hệ thống tiện ích và dịch vụ tại đây.

Không gian xanh trong lành, thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống hoàn toàn mới, trải nghiệm phong cách sống Resort ngay trong lòng đô thị giữa chốn phố thị ồn ào, náo nhiệt.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí