Phong cách sống chuẩn tương lai tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một dự án lớn được Vingroup định hướng phát triển thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dù chưa được chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố, nhưng thông tin thời gian mở bán chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Phong cách sống chuẩn tương lai tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

tổng-quan-dự-án-vinhomes-sky-lake-phạm-hùngVinhomes Phạm Hùng khu căn hộ kiểu mẫu hàng đầu

Dự án Vinhomes Phạm Hùng là dự án được chủ đầu tư cung cấp tới thị trường nhằm đánh thẳng vào phân khúc thị trường nhà ở cao cấp. Bởi vậy, các sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích mà dự án cung cấp cũng là cao cấp nhất để tương xứng với tập khách hàng này. Khi nói phong cách sống bên trong dự án, mang chuẩn tương lai cũng bởi vì những tiện ích mà dự án cung cấp đi theo các xu hướng hiện đại nhất hiện nay.

Căn hộ theo tiêu chuẩn Smart Home tại Vinhomes Phạm Hùng

can-ho-mau-nam-an-khanhCăn hộ mẫu sẽ lộ diện trong đợt mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đi theo xu hướng thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Có các loại căn hộ với các loại phù hợp cho mỗi nhu cầu từ căn hộ một, hai phòng ngủ cho tới căn hộ ba bốn phòng ngủ. Các hộ căn hộ đều được thiết kế một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi.

Bên cạnh đó, khu chung cư với thiết kế khéo léo và không gian mở giúp cho toàn bộ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, không khí được lưu thông giúp không gian bừng sáng và tràn ngập sinh khí.

h¼nh-01Không gian thoáng đãng mát mẻ

Đi theo xu hướng của các căn hộ thông minh trong tương lai, dự án được thiết kế theo mô hình nhà ở hiện đại nhất với việc tích hợp tất cả các tiện ích trong cùng khu dân cư khiến cuộc sống trở nên phong phú và thoải mái nhất.

Hiện tại thời điểm chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mở bán chưa được tiết lộ, để nhận thông tin chính thức ngay khi dự án mở bán xin quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ theo Hotline: 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí