Phân tích tổng quan dự án Vinhomes Central Palace

Năm 2016 đánh dấu mốc vàng son chói lọi của thị trường bất động sản với hàng loạt dự án cao cấp mới trình làng từ các chủ đầu tư hùng mạnh nhất đất Việt như: Novaland, FLC,... nổi bật hơn cả là Vingroup.

Phân tích tổng quan dự án Vinhomes Central Palace, đúc kết từ những kinh nghiệm chọn mua nhà chung cư cao cấp của các chuyên gia hàng đầu.

1. Vị trí trung tâm thủ đô

Tọa lạc ở số 29 Liễu Giai, giao cắt với trục đường Nguyễn Chí Thanh kéo dài và Kim Mã, thuộc quận Ba Đình, là trái tim của Hà thành. Đối diện là tòa Lotte Center, Dea Woo Hotel. Cạnh các đại sứ quán Nga, Nhật và các trường học, bệnh viện trung ương. 

2. Mức giá tầm trung

Dao động trong khoảng 50-100 triệu/m2, phù hợp với những gia đình trung và thượng lưu, có được cuộc sống sang trọng trên 2 tòa tháp hiện đại nhất thủ đô.

3. Tiện ích nổi trội

Chỉ với 8 tiện ích chính như: sân chơi trẻ em, bể bơi tứ mùa, khu dành riêng cho gym & fitness, trung tâm điện máy Vinpro, Bệnh viện Vinmec, Trường học Vinschool, Siêu thị Vinmart, và trung tâm thương mại Vincom...

4. Chủ đầu tư uy tín

Vingroup là tập đoàn bất động sản có tiếng tâm lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với nhiều công trình từ Bắc vào Nam. Luôn luôn hoàn thành và bàn giao nhà sớm trước tiến độ.

5. Dự án chung cư đẳng cấp, thượng lưu nhất tại Hà Nội.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Palace là dự án đẳng cấp nhất của chủ đầu tư tại Hà Nội, với nội thất sang trọng, những viên gạch lát đá quý, sẽ tạo nên cuộc sống xa hoa và hiện đại hàng đầu.

6. Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Theo các chuyên gia đánh giá, năm 2016 sẽ là năm phát triển vượt bậc trên thị trường bất động sản, việc tham gia vào hệ thống TTP sẽ làm tăng mạnh hoạt động đầu tư nhà đất trong nước.

7. Căn hộ hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ

Có nhiều loại căn hộ để quý khách lựa chọn, phù hợp phong thủy gia chủ và

8. Mua nhà theo đúng trình tự khoa học

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hoàn thành đầy đủ các thủ tục chuẩn để mua 1 căn hộ chung cư này.

9. Chỉ với trăm triệu có nhà bạc tỷ

Với chương trình "Cho vay mua nhà" quý khách hàng được hưởng nhà ngay, mà chỉ tốn chưa đến trăm triệu, với lãi suất 0%.

Nguồn: http://vinhomesgroup.net.vn

Bài viết mang tính tham khảo

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí