Phân khu Long Khánh – Vinhomes Thăng Long niềm vui và thịnh vượng

Theo thông tin tổng quan Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, biệt Thự Long Khánh là một trong 4 phân khu biệt thự được triển khai xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Long Khánh được coi là dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay chính giữa trung tâm của dự án. Nơi giao thoa với tất cả các khu biệt thự còn lại. Theo dự kiến khu biệt thự Long Khánh sẽ được mở bán sớm trong cuối năm 2016 này.

shophouse-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Vị trí khu biệt thự Long Khánh

Do Long Khánh là khu biệt thự nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Thăng Long. Từ đây cư dân sẽ dễ dàng kết nối và giao lưu với các cư dân thuộc 3 phân khu còn lại là Long Cảnh, Long Hưng và Long Phú.

Long Khánh cũng là khu biệt thự có vị trí đắc địa nhất dự án khi sở hữu cổng nội khu trung tâm của dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Đây chính là cảnh cổng chính, cảnh cổng trung tâm lớn nhất để tiến vào bên trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Nhờ vậy cư dân nơi đây được ưu ái rất nhiều lợi ích từ vị trí này.

Ý nghĩa tên gọi

Long Khánh – Vinhomes Thăng Long - Nơi niềm mừng vui và thịnh vượng

+ Từ “Long” được lấy từ biểu tượng của rồng, một linh vật được tôn vinh trong văn hóa

Á Đông xưa. “Long” cũng biểu tượng cho sự tốt đẹp và thịnh vượng.

+ Từ “Khánh” ý chỉ sự vui mừng, hạnh phúc.

phan-khu-vinhomes-thang-long

Vị trí Long Khánh tại Vinhomes Thăng Long

Thiết kế

Khu biệt thự Long Khánh bao gồm nhiều căn biệt thự, biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với ý tưởng thiết kế mang đậm phong cách của vùng đất Địa Trung Hải mộng mơ, khu biệt thự Long Khánh – Vinhomes Thăng Long sẽ mang đến một trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho cư dân sinh sống tại nơi đây với bầu không khí trong lành, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Không gian sống

Phân khu Long Khánh là khu vực trung tâm dự án, do đó chắc chắn sẽ nhận được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng và cả hệ thống tiện ích nội khu. Ngoài ra khoảng cách với hồ điều hòa không quá xa, cư dân Long Khánh cũng sẽ được thừa hưởng những làn gió mát lành từ hồ thổi vào. Do đó cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ được tận hưởng bầu không gian thanh bình, và vô cùng thoáng đãng, tốt nhất cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.

Truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mới nhất hiện nay.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí